Đang tải... Vui lòng chờ...

Thông tin giới thiệu

Citylife được thành lập từ tháng 5/2010 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng và thi công uy tín tại thị trường ViệtNam. Trải qua hơn 5 năm chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng đối với khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm và có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ ban lãnh đạo có năng lực và tâm huyết cùng chiến lược phát triển hài hòa, thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng. Với khát vọng kinh doanh “Mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo” từ khâu tư vấn, cho đến khâu cung cấp sản phẩm, dịch vụ, thi công, quản lý, dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi đã xây dựng và áp dụng một quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, với các chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng, góp phần vào sự thành công của Quý Công ty.

Năm 2011 Citylife trở thành Đại lý tại miền Bắc cung cấp các loại sản phẩm U-Raining (Đài Loan)vật liệu chống thấm cách nhiệt cho ngành xây dựng”. Đây là loại “Vật liệu thần kỳ” trong việc cải tạo, sửa chữa, làm mới các công trình dân dụng và công nghiệp có độ kết dính và chịu mài mòn tốt với độ bền trên 15 năm. Năm 2014 Citylife trở thành đại lý cung cấp các loại sản phẩm AQUAFIN( Schomburg) “sản phẩm uy tín được ứng dụng trong thi công kết nối mọi kết cấu công trình. Chúng tôi đã tiến hành thi công ở rất nhiều đơn vị khác nhau tại những mặt nền khó cải tạo, thấm dầu mỡ nhiều năm liền trong ngành dược phẩm, thực phẩm, cơ khí, y tế ở nhiều KCN lớn tại miền Bắc Việt Nam: Tiên Sơn, Yên Phong, Quế Võ, Thăng Long, Quang Minh...... Ngoài ra chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng vật liệu xây dựng với công nghệ hiện đại nhập khẩu như: Fosroc(Anh Quốc), Basf (Đức); Carbibur (Mỹ)…. Hiện nay, Citylife là đối tác tin cậy cung cấp lưới gia cố và sơn chống thấm cho hai công trình trọng điểm tại Hà Nội: Royal City; Times City.

Bằng sức mạnh trí tuệ và công nghệ hiện đại, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp vững mạnh, uy tín, mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, góp phần cùng các doanh nghiệp Việt Nam phát triển hưng thịnh, với phương châm “coi trọng chất lượng và uy tín vì sự phát triển chung”. Hy vọng, Citylife sẽ đóng góp một phần nhỏ và sự thành công của Quý khách.

Trân trọng kính chào!

Lượt truy cập