Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Vật liệu cách nhiệt sinh học vượt trội so với vật liệu gốc dầu

10 luật có hiệu lực từ tháng 7/2015

 Các tiêu chí lựa chọn giấy dán tường
Tùy theo phong cách trang trí nội thất cổ điển hay hiện đại mà lựa chọn kiểu Giấy dán tường, màu sắc cũng như chất liệu. Sự lựa chọn giấy dán tường phù hợp sẽ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng.

 Phối mầu giấy dán tường phù hợp
Bên cạnh việc chọn màu sắc và họa tiết, thì cách dán giấy dán tường để có thể làm không gian trở nên ấn tượng hơn cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm.

Chọn mua giấy dán tường để “khoác áo mới” cho nhà
Dạo quanh thị trường giấy dán tường, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin về thị trường đang rất “hot” này...

Những gợi ý khi chọn giấy dán tường theo phong thủy
Khi lựa chọn giấy dán tường theo sở thích, tính cách gia chủ. Thì màu sắc tương ứng với mệnh trong thuyết ngũ hành tương khắc , tương sinh.

Chọn giấy dán tường sao cho thích hợp
Việc sử dụng giấy dán tường đang trở nên như một phần trang trí tất yếu, sự phong phú về mẫu mã càng thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng vì tính thẩm mỹ của nó.

Mách bạn lựa chọn giấy dán tường
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường với đa dạng các kiểu mẫu, hoa văn, màu sắc,...bạn có thể lựa chọn giấy dán tường phù hợp cho không gian ngôi nhà.

Lưu ý khi chọn giấy dán tường cho từng phòng
Hiện có rất nhiều mẫu giấy dán tường với màu sắc và chất liệu khác nhau, nhưng cũng cần phải tìm hiểu kỹ để có chọn lựa tốt nhất.

Lượt truy cập