Chống thấm tường ngoài toà nhà

Đánh giá

Hiện nay việc chống thấm là yêu cầu bắt buộc của mỗi công trình. Không những thế chống thấm còn được đưa vào thiết kế và các hạng mục thi công chống thấm thường do các đơn vì chuyên thi công chống thấm thi công. Vì yêu cầu phức tạp của chống thấm cũng như là sự hiểu biết về lĩnh lực.

Chống thấm mang lại sự yên tâm và sự bền lâu của công trình với thời gian. Tránh được những phiền toái, sự hư hại và xuống cấp về chất lượng, thẩm mỹ cho công trình trong quá trình sử dụng

Quy trình chống thấm cụ thể của công ty chống thấm City Life cho công trình như sau:

  1. Tham gia tư vấn trong quá trình thiết kế công trình

Tư vấn thiết kế và lập biện pháp thi công cụ thể cho từng hạng mục của công trình cần chống thấm

  1. Khảo sát hiện trạng công trình

Công ty chống thấm City Life sẽ cử cán bộ xuống trực tiếp công trình để khảo sát các hạng mục chống thấm và đưa ra các biện pháp chống thấm cụ thể cho từng hạng mụ

  1. Thi công chống thấm

Về nhân lực: Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Kinh nghiệm: Trong những năm qua Công ty đã thi chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

  1. Bảo hành công trình

Với từng công trình và từng loại vật liệu được sử dụng, công ty chống thấm City Life sẽ bảo hành công trình tối thiểu 12 tháng và tối đa có thể lên tới 10 năm.

  1. Lưu ý chung

Với các công trình và yêu cầu cụ thể, khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88