Kẻ vạch layout

Đánh giá

Quy Trình Sơn Kẻ Vạch Epoxy Trên Nền Bê Tông.

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ khu vực cần thi công sơn.

Bước 2: Dán băng keo tạo đường thẳng theo đúng bản vẽ thiết kế.

Bước 3: Lăn phủ 1 lớp sơn lót hệ Epoxy.

Bước 4: Lăn phủ 2 lớp sơn Epoxy hệ màu hoàn thiện.

Tư Vấn Sơn Kẻ Vạch Epoxy.

Nhiều khách hàng nghỉ đến việc cần sơn kẻ vạch cho mục đích nhà xưởng của mình nhưng không biết cần sử dụng loại sơn nào là phù hợp. Sơn kẻ vạch Epoxy họi là sơn đường layout như trong thiết kế bản vẽ. Mục đích thường sử dụng cho nhà xưởng công nghiệp, tầng hầm bãi đâuuj xe V.v..

Đối với nền bê tông mới chúng ta có thể sử dụng hệ sơn dầu hoặc hệ epoxy đều được. Vì khi sơn phủ 1 lớp lót bên dưới sẽ thẩm thấu vào bê tông tạo nền chân bám vững chắc cho lớp sơn phủ hệ màu. Nhưng về độ bền thì dòng sơn Epoxy sẽ vuọt trội hơn vì tính năng đặt thù riêng của nó.

Đối với nền bê tông đã có lớp sơn phủ hệ Epoxy thì khuyên bạn cũng nên dùng sơn kẻ vạch cũng phải là hệ Epoxy, vì nó đồng chất theo thành phần hóa học. Nếu sự dung sơn dầu sẽ bị phản ứng thanh phần và chắc chắn sẽ rất nhanh bong tróc.

Sơn Kẻ Vạch Epoxy Chất Lượng Cao.

Chúng ta phân vân việc chọn loại nào tốt nhất. Có rất nhiều hãng sơn giới thiệu sản phẩm đều dùng cho việc sơn kẻ vạch đều được. Nhưng theo kinh nghiệm thi công thì đối với sơn Epoxy hãng là giải pháp tối ưu nhất. Chung tôi thường thi công bằng dòng sơn chính hãng của Hàn Quốc nhiều hơn. Vậy thì không có gì để chúng ta bận tâm vấn đề đó nữa.

Tìm Đội Thi Công Sơn Kẻ Vạch Epoxy

Bạn đang cần sơn kẻ vạch cho nhà xưởng của mình, nhưng vì số lượng kẻ vạch lên đến vài chục nghìn mét, vậy tìm đội thi công nào có uy tín và tiến độ nhanh nhất. Khi bạn đọc bài viết này bạn không cần phải lo lắng nữa, hãy liên hệ với chúng tôi số điện thoại trong website này, sẽ có đội ngủ nhân viên nhiệt tình tư vấn, khảo sát và báo giá thi công cho bạn với giá tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88