Vệ sinh máy móc thiết bị

Đánh giá

Nhà xưởng là một trong những môi trường làm việc chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như nhân công, thiết bị nhà xưởng, sản phẩm, … Chính vì vậy, việc xây dựng và tạo nên một môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng mát sẽ khiến nhân công làm việc hăng say và cải thiện chất lượng lao động.

Quy trình vệ sinh máy móc nhà xưởng rất cần thiết cho mỗi xí nghiệp

Quy trình vệ sinh máy móc nhà xưởng rất cần thiết cho mỗi xí nghiệp

Mẫu quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhất!

Bước 1: Công tác chuẩn bị

Thực hiện việc khảo sát nhà xưởng và lên kế hoạch cụ thể cho việc vệ sinh và vận chuyển trang thiết bị vệ sinh tốt nhất.

Kết hợp với ban quản lý của nhà xưởng để làm sạch khu vực

Thực hiện việc lắp ráp, cách bố trí nhà xưởng máy móc thiết bị, cũng như kiểm tra độ an toàn vệ sinh cho trang thiết bị

Bước 2: Tiến hành vệ sinh phần mái và trần nhà

Trước tiên cần vệ sinh hệ thống trần và các xà cũng như hệ thống quạt gió, quạt trần và các máng đèn trong khu vực nhà xưởng.

Dùng dụng cụ chuyên dụng để quét hết bụi bẩn và mạng nhện. Bạn có thể sử dụng hóa chất chuyên dụng để xử lý những vết bẩn cứng đầu.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh nhà xưởng

Bạn có thể dùng chổi để quét sạch bụi bẩn cũng như lau sạch vết bẩn nhanh chóng.

Bước 4: Vệ sinh phần máy móc và trang thiết bị nhà xưởng

Đây được xem là một công việc có tính phức tạp cao và đòi hỏi nhiều kỹ thuật vệ sinh phức tạp. Muốn thực hiện thành công bạn cần có sự tỉ mỉ và độ chính xác cao trong quá trình dọn dẹp.

Bạn nên dùng chổi quét bụi, dùng khăn và hóa chất để lau sạch máy móc và các loại dây cáp…

Bạn cũng có thể dùng khăn lau khô từng góc cạnh cũng như khe cạnh máy móc.

Áp dụng quy trình dọn dẹp từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Vệ sinh phần máy móc và trang thiết bị nhà xưởng

Vệ sinh các máy móc và thiết bị nhà xưởng

Bước 5: Dọn dẹp nhà xưởng

Lưu ý nên sử dụng những trang thiết bị hóa chất chuyên dụng để dọn dẹp nhà xưởng tốt hơn.

Những thiết bị và hóa chất cần sử dụng cho dịch vụ vệ sinh máy móc nhà xưởng

Với thiết bị:

Nên sử dụng những thiết bị máy móc có công tác vệ sinh được đảm bảo an toàn cho tất cả những nhân viên làm công tác dọn dẹp vệ sinh trong nhà xưởng.

Với hóa chất

Để việc vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng những loại hóa chất chuyên dụng để máy móc được sạch hơn. Lưu ý những loại máy móc này phải đảm bảo được chế độ an toàn trong một trạng thái tốt nhất.

Với nhân viên

Những nhân viên thực hiện công tác vệ sinh nên nắm rõ những quy trình dọn dẹp nhà xưởng. Đồng thời, cũng nên trang bị dụng cụ bảo hộ đầy đủ nhất theo đúng tiêu chuẩn như giày dép, găng tay và mũ bảo hiểm cũng như dụng cụ làm sạch.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy móc nhà xưởng nào uy tín, chất lượng nhất?

Trên thị trường hiện nay không chỉ có một mà còn rất nhiều đơn vị khác chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng máy móc. Với số lượng càng đông, chất lượng dịch vụ phải càng quan tâm nhiều hơn. Bởi vì không phải đơn vị cung cấp nào cũng có chất lượng tốt.

Với tư cách là đơn vị chuyên dọn dẹp máy móc nhà xưởng công nghiệp, Công Ty Green House đã có hơn 15 kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những nỗ lực vượt bậc để đáp lại những kỳ vọng lớn lao của khách hàng, bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

Đơn vị cung cấp vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng uy tín

Đơn vị cung cấp vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng uy tín

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chất lượng của chúng tôi được đánh giá thông qua những trải nghiệm từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong nhiều năm liền. Trong đó, có cả những khách hàng mới và khách hàng thân thiết lâu năm.

Họ đều lựa chọn Vệ Sinh Green House làm đơn vị đồng hành lâu dài. Điều đó đã chứng minh cho chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp

Nhân viên của chúng tôi đã được trải qua những khóa huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm thực tế trong công việc. Bên cạnh đó,tất cả còn có tác phong ăn mặc chuyên nghiệp, cách làm việc chỉnh chu, chăm chỉ, cần cù. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Những máy móc, hóa chất dùng vệ sinh luôn tốt nhất

Công ty Vệ Sinh Green House luôn chuẩn bị những trang thiết bị máy móc chất lượng nhất được nhập khẩu và kiểm chứng từ nước ngoài để sử dụng trong quá trình làm việc.

Giá thành cạnh tranh nhất

Dịch vụ tốt luôn kèm theo giá thành hợp lý và tiết kiệm ngân sách nhất cho khách hàng là điều mà Công ty Vệ Sinh Green House luôn hướng đến. Ngân sách tiết kiệm những vẫn giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất có thể.

Đơn vị vệ sinh máy móc nhà xưởng uy tín với trang thiết bị máy móc chất lượng

Green House là đơn vị vệ sinh máy móc nhà xưởng uy tín với trang thiết bị máy móc chất lượng

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ với bạn trong bài viết quy trình vệ sinh máy móc thiết bị . Bạn đã có thể hiểu hơn về một quy trình vệ sinh máy móc nhà xưởng đúng chuẩn nhất! Nếu bạn đang cần đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa hay cần đến vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88