Chính sách bảo hành

Đánh giá

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Quốc Tế City Life luôn đảm bảo về chất lượng cũng như chữ tín trong quá trình thiết kế, thi công các công trình xây dựng. 

Nhằm đạt được kết quả cao nhất về sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn ý thức được rằng trách nhiệm với khách hàng là tâm niệm hàng đầu. Đồng thời, phải đảm bảo một cách vững chắc nhất niềm tin của khách hàng. 

Đối với công tác bảo trì, bảo hành trong mỗi công trình xây dựng, các bộ phận luôn có được sự tập trung cao trong công việc. Để hạn chế nhiều nhất các sai sót về mặt kỹ thuật thi công kết cấu. 

Từ quy trình thi công cho tới các hạng mục bảo trì công trình xây dựng, kết cấu sau khi hoàn thành, công ty chúng tôi luôn đảm bảo các bước đúng theo các quy định về mặt pháp lý liên quan. 

Nắm bắt đúng các vấn đề phát sinh, các vấn đề kỹ thuật thi công kết cấu, vấn đề về xây dựng. Thời gian bảo hành và công tác bảo hành được tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu toàn bộ công trình. Cam kết bảo hành trọn gói khi hạng mục gặp vấn đề. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88