CITY LIFE

Được thành lập từ năm 2010, đến nay CityLife đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Bảo Trì, Sửa Chữa, Làm Mới nhà xưởng công nghiệp và tòa nhà tại Việt Nam.

Khắt khe trong khâu lựa chọn Nguyên Vật Liệu, ứng dụng Công Nghệ và luôn nâng cấp hệ thống trang thiết bị mới nhất đến từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Chúng tôi tự hào tạo nên hành trình mang tên “An Toàn – Chất Lượng – Tiết Kiệm” cho Quý Khách Hàng.

VỀ CHÚNG TÔI

City Life đã không ngừng học hỏi, luôn chú trọng đào tạo và nâng cấp kỹ năng cùng với kiến thức chuyên môn làm hành trang vững chắc trên con đường sửa chữa làm đẹp, dựng mới, phục hồi, duy trì độ bền đẹp cho các công trình lớn

LỜI CHỨNG THỰC

Qua quá trình hợp tác cùng City Life, tôi cảm thấy dịch vụ rất tốt. Cảm ơn anh em công nhân đã giúp căn nhà của gia đình trở nên an toàn và mới mẻ. Đem lại không gian sống tiện nghi với chi phí rất hợp lý.

Anh Nam / Nhà đẹp

Tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ tại CityLife, các bạn đã thực hiện quá trình thi công rất bài bản. Mọi vấn đề đều được ghi lại và báo cáo hằng ngày. Không cần đến trực tiếp công trình vẫn có thể nắm bắt tiến độ.

Anh Hưng / Nhà xưởng chống thấm

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC