GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ QUỐC TẾ CITY LIFE

City Life

Được thành lập từ năm 2010, đến nay CityLife đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Bảo Trì, Sửa Chữa, Làm Mới nhà xưởng công nghiệp và tòa nhà tại Việt Nam.

Khắt khe trong khâu lựa chọn Nguyên Vật Liệu, ứng dụng Công Nghệ và luôn nâng cấp hệ thống trang thiết bị mới nhất đến từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Chúng tôi tự hào tạo nên hành trình mang tên “An Toàn – Chất Lượng – Tiết Kiệm” cho Quý Khách Hàng.

VẬT LIỆU CHÍNH HÃNG

City Life chuyên cung cấp vật liệu nhập khẩu chính hãng 100% từ Đức, Anh, Taiwan..vv. Đảm bảo các tiêu chí về độ bền, sự an toàn, giá cả hợp lý cho tất cả công trình xây dựng, sửa chữa. Các sản phẩm phù hợp khí hậu tại Việt nam, đã được kiểm định và đánh giá chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Thông qua các chương trình đào tạo chuyên môn thường xuyên của các Hãng vật liệu nổi tiếng và quá trình thi công thực tiễn. Đội ngũ City Life tự hào tư vấn đến Quý Khách hàng những phương án thi công tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

Dẫn đầu trong việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Đài loan..vv. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến trong quá trình thi công. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

 City Life đã không ngừng học hỏi, luôn chú trọng đào tạo và nâng cấp kỹ năng cùng với kiến thức chuyên môn làm hành trang vững chắc trên con đường sửa chữa làm đẹp, dựng mới, phục hồi, duy trì độ bền đẹp cho các công trình lớn

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ bảo trì tòa nhà; sửa chữa, làm mới
nhà xưởng công nghiệp tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Nâng cao độ bền, an toàn, tăng giá trị sử dụng cho các công trình. Mang lại giá trị: Tiết kiệm – Bền vững – Hài lòng cho Khách hàng, và Minh bạch – Niềm tin – Hiệu quả cho các nhà Đầu tư

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn nỗ lực giữ chữ tín, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đảm bảo tiến độ thực hiện.
Không ngừng sáng tạo trong ứng dụng, chuyển giao công nghệ, vật liệu mới.
Cam kết chịu trách nhiệm bảo hành dài hạn công trình, xây dựng tốt uy tín thương hiệu City Life.

DỊCH VỤ

Bảo trì xưởng công nghiệp và toà nhà. Chống thấm, chống rỉ sét, chống trơn trượt và cách nhiệt.

LỜI CHỨNG THỰC

ANH NAM Nhà Đẹp

Qua quá trình hợp tác cùng City Life, tôi cảm thấy dịch vụ rất tốt. Cảm ơn anh em công nhân đã giúp căn nhà của gia đình trở nên an toàn và mới mẻ. Đem lại không gian sống tiện nghi với chi phí rất hợp lý.

ANH HƯNG NHÀ XƯỞNG CHỐNG THẤM

Tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ tại CityLife, các bạn đã thực hiện quá trình thi công rất bài bản. Mọi vấn đề đều được ghi lại và báo cáo hằng ngày. Không cần đến trực tiếp công trình vẫn có thể nắm bắt tiến độ.

    KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

    Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm Citylife luôn tuyển chọn nhân lực phù hợp có khả năng nghề nghiệp vững chắc.

    Scroll to Top