Chính sách giao hàng

Đánh giá

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Quốc Tế City Life luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển/giao hàng tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Giao hàng tận nhà 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Quốc Tế City Life áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí của Viettel Post cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 01/06/2019.

Thời gian giao hàng

Nội thành Hà Nội giao hàng trong 24 – 48h. Ở xa muốn có hàng trong 24h bên nhận phải thanh toán phí ship cho bên dịch vụ thứ 3.

Về chuyển hàng miễn phí ngoài Hà Nội: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Quốc Tế City Life sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Quốc Tế City Life nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. 

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước. Sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

Quy định trả hàng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Quốc Tế City Life hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88