Giải pháp chống trơn trượt cầu thang tối ưu nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Chống trơn trượt cầu thang có nhiều cách khác nhau như nẹp chống trượt, sơn epoxy, sử dụng tấm ốp, tấm dán, dung dịch chống trượt… Tại CityLife, chúng tôi sử dụng các loại dung dịch chống trơn trượt chất lượng hàng đầu thế giới, mang đến giải pháp chống trơn trượt nền sàn, cầu thang tối ưu nhất. Cùng khám phá chi tiết trong bài viết này.

Tại sao chống trơn trượt cho cầu thang là quan trọng?

Cầu thang có thể là một trong những khu vực nguy hiểm nhất trong nhà hoặc văn phòng của bạn nếu chúng không được chăm sóc đúng cách. Mỗi năm có hàng nghìn người bị thương do tai nạn cầu thang. Nhiều tai nạn trong số này có thể tránh được nếu áp dụng các cách chống trơn trượt cầu thang phù hợp.

Bằng cách áp dụng các vật liệu chống trượt tiên tiến cho tất cả các bậc thang và cầu thang, bạn có thể giảm đáng kể nguy cơ bị thương do trượt và ngã trên cầu thang. Chấn thương do trượt và ngã trên các bề mặt bằng phẳng có hậu quả nghiêm trọng, nhưng ngã trên cầu thang cũng có thể dẫn đến ngã từ trên cao và có thể gây tử vong.

Có nhiều lựa chọn để chống trượt cầu thang, vậy tại sao áp dụng dung dịch chống trơn trượt được chúng tôi và nhiều chủ tòa nhà, doanh nghiệp tin tưởng? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp này.

chống trơn trượt cho cầu thang là quan trọng

Cầu thang trơn trượt tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người dùng

Chống trơn trượt cầu thang bằng dung dịch P.A.S.T Taiwan

City Liife – Gia tăng giá trị công trình” – Chúng tôi không ngừng nghiên cứu ứng dụng những sản phẩm tiên tiến mang lại sự an toàn cho cuộc sống, trong đó có dòng chống trơn trượt P.A.S.T Taiwan dành cho các bề mặt kém an toàn như cầu thang, sảnh, đường lên xuống tòa nhà, nắp cống trơn trượt, cầu thang gỗ, sắt, thép ngoài trời…

Chống trơn trượt cầu thang bằng dung dịch P.A.S.T Taiwan

Dung dịch chống trơn trượt cầu thang, bậc lên xuống P.A.S.T Taiwan

Dòng chất lỏng chống trượt P.A.S.T là sản phẩm của thương hiệu P.A.S.T thuộc công ty TNHH Công nghệ Jichuan, Đài Loan. Đây là dòng chống thấm, chống trơn trượt số 1 Đài Loan và thế giới, được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Quốc tế City Life là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam.

P.A.S.T là viết tắt của Pro AntiSlip Treatment (Giải pháp chống trơn trượt chuyên nghiệp). Chuyển sang chữ Hán là 止滑大師 (Chỉ hoạt đại sư – Đại sư chống trơn trượt). Đến với PAST, bạn sẽ không phải tìm kiếm những vật liệu chống trơn nào khác, vì sản phẩm của chúng tôi thay thế được hoàn hảo các chất liệu chống trơn hiện có trên thị trường.

Chống trơn trượt cầu thang bằng dung dịch P.A.S.T Taiwan

Thi công dễ dàng nhưng hiệu quả, cho hiệu quả chống trơn trượt lâu dài

Kỹ thuật chống trơn trượt bậc thầy, dẫn đầu thế giới. Sản phẩm chính hãng Đài Loan, có chứng chỉ CO, CQ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn chống trơn của các công trình lớn.

Dung dịch chống trơn trượt PAST Taiwan gồm nhiều sản phẩm khác nhau, ứng dụng cho các bề mặt cụ thể. Trong đó, dung dịch chống trơn trượt cầu thang có thể kể đến là: bộ chống trơn trượt Terrazzo, bộ chống trượt đá cẩm thạch…

Chống trơn trượt cầu thang bằng dung dịch P.A.S.T Taiwan

Ứng dụng hiệu quả trên nhiều chất liệu khác nhau

Cơ chế hoạt động của dung dịch chống trơn trượt cầu thang P.A.S.T

Chất chống trơn trượt cầu thang này sẽ tạo thành các lỗ chống trượt micron trên bề mặt cầu thang, tạo ra tác dụng chống trượt rất tuyệt vời. Các lỗ chống trượt là cấu trúc vĩnh viễn sẽ không bao giờ biến mất và tác dụng chống trượt là cấu trúc vĩnh viễn sẽ không bao giờ biến mất và tác dụng chống trượt có thể tồn tại rất lâu.

Anti-Slip Solution P.A.S.T là chất lỏng gốc nước trong suốt, không làm thay đổi diện mạo của bề mặt thi công sau khi sử dụng và sẽ không lưu lại trên bề mặt vật liệu. Việc thi công dung dịch chống trơn trượt này rất đơn giản và nhanh chóng, có thể hoàn thành việc chống trượt, khử nhiễm và khử trùng trong một lần.

Chống trơn trượt cầu thang bằng dung dịch P.A.S.T Taiwan

Dung dịch tạo thành các lỗ chống trượt micron trên bề mặt cầu thang, tạo ra tác dụng chống trơn trượt tuyệt vời

Đối với bề mặt cầu thang làm từ đá cẩm thạch, sau khi thi công dung dịch chống trơn trượt, độ bóng của đá cẩm thạch sẽ biến mất hoàn toàn và biến thành một mặt mờ mềm mại khi chạm vào một cách tinh tế.

  • Diện tích áp dụng: 12 mét vuông
  • Thành phần chính: chất tẩy cặn, chất phân hủy, chất chống trơn trượt đặc biệt.
  • Thời gian sử dụng: 5 năm

Ưu điểm của chất chống trơn trượt cầu thang P.A.S.T Taiwan

  • Thi công nhanh, không cần làm sạch bề mặt trước khi thi công, tác dụng dài hạn.
  • Dung dịch sau khi sử dụng thải ra môi trường, an toàn đáp ứng tiêu chuẩn nước thải Nhật Bản.
  • Bề mặt cầu thang sau khi thi công chống trơn trượt hoàn toàn có thể làm sạch, tẩy rửa bằng bàn chải hay các chất tẩy rửa chuyên dụng. Thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa, xong xả nước sạch sẽ làm tăng hiệu ứng chống trượt.

Giải pháp chống trơn trượt cầu thang tối ưu nhất

Giải pháp chống trơn trượt cầu thang tối ưu nhất

Giải pháp chống trơn trượt cầu thang tối ưu nhất

Thi công dễ dàng, hiệu quả trên cầu thang gỗ

Nếu bạn đang tìm một giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất để chống trơn trượt cầu thang gỗ, đá tại nhà ở hay văn phòng, trường học, bệnh viện…, hãy gọi ngay cho Đại sư chống Trơn trượt P.A.S.T City Life – Hotline: 0987 99 33 88 – Website: https://citylife.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88