6 Điểm ưu việt của công nghệ Nano Silica Mid Cell trong chống thấm cách nhiệt

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay, sự tiến bộ của công nghệ đang định hình lại ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, và sản xuất sơn chống thấm cách nhiệt không phải là ngoại lệ. Một trong những công nghệ chống thấm, cách nhiệt, chống rỉ sét tiến tiến nhất chính là công nghệ Nano Silica Mid Cell. Công nghệ này đặc biệt được ứng dụng rất thành công trong dòng sản phẩm sơn chống thấm cách nhiệt Nervia, Taiwan. Cùng CityLife khám phá những điểm ưu việt của công nghệ Nano Silica-Mid-Cell trong bài viết này.

Nano Silica là gì?

Nano-silica là một loại vật liệu hóa học vô cơ, thường được gọi là “đen cacbon trắng siêu mịn”. Nó là một vật liệu phi kim loại vô cơ không độc hại, không mùi và không ô nhiễm và vật liệu mới vô cơ siêu mịn công nghệ cao. Kích thước nằm trong khoảng 1 ~ 100nm và có cấu trúc mạng ba chiều, dễ kết tụ và độ ổn định lưu trữ kém.

Trong lĩnh vực xây dựng, Nano Silica được ứng dụng làm chất bịt kín, chất kết dính, chống thấm đem đến hiệu quả cao. Bằng cách thêm nano-SiO2 có thể tạo ra một lớp vật liệu hữu cơ trên bề mặt của nó, tạo thành cấu trúc mạng, tạo thành cấu trúc silica, do đó nó có tính kỵ nước, có thể ức chế dòng keo, tăng tốc độ đóng rắn, cải thiện hiệu quả liên kết, tăng độ kín và khả năng chống thấm của sản phẩm.

công nghệ Nano Silica Mid Cell trong chống thấm cách nhiệt

Công nghệ Nano Silica Mid Cell tạo nên hàng rào cách nhiệt và chống thấm vượt trội

Xem ngay: Dịch vụ sơn cách nhiệt mái tôn chuyên nghiệp

Điểm ưu việt của công nghệ Nano Silica Mid Cell

  • Kích thước hạt nano nhỏ: Công nghệ Nano Silica Mid Cell cho phép sản xuất các hạt nano Silica Mid Cell có kích thước rất nhỏ, từ đó tăng cường khả năng chống thấm và cách nhiệt của sản phẩm.
  • Độ bền cao: Sơn chống thấm cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Silica Mid Cell có độ bền cao hơn so với các sản phẩm sử dụng công nghệ thông thường. Điều này giúp sản phẩm không bong tróc hay bị rạn nứt trong quá trình sử dụng.
  • Khả năng cách nhiệt hiệu quả: Công nghệ Nano Silica Mid Cell giúp tăng cường khả năng cách nhiệt của sản phẩm, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điều hòa không khí.

Điểm ưu việt của công nghệ Nano Silica Mid Cell

Nhiệt độ mái tôn trước và sau khi sơn vật liệu công nghệ Nano Cell

  • Khả năng chống thấm tốt: Sơn chống thấm cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Silica Mid Cell có khả năng chống thấm tốt, giúp bảo vệ tường nhà khỏi sự xâm nhập của nước mưa hoặc ẩm ướt từ môi trường bên ngoài.
  • Độ bám dính tốt: Công nghệ Nano Silica Mid Cell cải thiện độ bám dính của sản phẩm, giúp sản phẩm dính chặt vào bề mặt và không bong tróc sau một thời gian sử dụng.
  • An toàn cho sức khỏe: Sản phẩm sử dụng công nghệ Nano Silica Mid Cell là an toàn cho sức khỏe và môi trường, không chứa chất độc hại như VOCs (hợp chất hữu cơ bay hơi).

Điểm ưu việt của công nghệ Nano Silica Mid Cell

Sơn chống thấm cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Silica dễ thi công, có độ bám dinh hoàn hảo

Xem dự án: Sơn chống thấm cách nhiệt mái kính, sàn lộ thiên tại Tây Hồ, Hà Nội

Tổng quan, công nghệ Nano Silica Mid Cell là một công nghệ tiên tiến và độc đáo trong sản xuất sơn chống thấm cách nhiệt, giúp tăng cường khả năng cách nhiệt và chống thấm của sản phẩm, đảm bảo độ bền và độ bám dính tốt, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Đây là một lựa chọn tốt cho những người muốn tìm kiếm một sản phẩm chống thấm cách nhiệt đáng tin cậy và hiệu quả.

NERVIA M168 – Sơn chống rỉ & cách nhiệt siêu mạnh từ công nghệ Nano Cell

Sơn NERVIA M168 cao cấp của Taiwan là “VẬT LIỆU THẦN KỲ” chống rỉ sét, cách nhiệt siêu mạnh, bước đột phá về cách nhiệt, nguyên liệu mới nhất đảm bảo hiệu quả chống nóng, chống rỉ sét, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Tính năng ưu việt của sơn chống thấm cách nhiệt Nervia M168

Nhờ cấu tạo các hạt Nano Silica-Mid-Cell bên trong, sơn cách nhiệt M168 không chỉ tạo ra một lớp màng phủ có liên kết chặt chẽ để phản xạ trở lại bức xạ nhiệt (> 94%), mà còn bảo vệ vật liệu không bị ăn mòn thêm.

NERVIA M168 – Sơn chống rỉ & cách nhiệt siêu mạnh từ công nghệ Nano Cell

Khả năng phản xạ bức xạ nhiệt > 94%

Nervia M168 có hiệu suất tuyệt vời để chống rỉ, chịu nhiệt và chống thấm nước trên mái tôn, đặc biệt là cho mái nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, trang trại,…, giúp kéo dài tuổi thọ của mái tôn lên hơn 10 năm.

M168 không chỉ có thể thi công trên mái tôn mới, thậm chí còn có thể dùng để sửa chữa tấm kim loại cũ bằng cọ, con lăn hoặc bình xịt. Nó là loại sơn cách nhiệt tiết kiệm nhất giúp giảm nhiệt độ bề mặt tấm kim loại hơn 12°C.

Điểm ưu việt của công nghệ Nano Silica Mid Cell trong chống thấm cách nhiệt

Sơn M168 giúp giảm đáng kể nhiệt độ bề mặt tôn ngoài trời

Với công nghệ Nano Silica Mid Cell, sơn chống thấm cách nhiệt M168 Nervia tạo ra một màng khô được nén chặt với đường truyền nhiệt tối thiểu và tạo ra rào cản nhiệt cực kỳ hiệu quả. Nó được thiết kế để bền và linh hoạt. Cho phép hơi ẩm từ bên trong cấu trúc bay hơi và thoát ra ngoài qua màng đồng thời ngăn nước xâm nhập qua bề mặt màng khô khi thi công trên mái bằng sản phẩm sẽ giữ nước đọng, bịt kín và lấp đầy các vết nứt.

Điểm ưu việt của công nghệ Nano Silica Mid Cell

Công nghệ Nano Silica Mid Cell đem đến lớp phủ chống thấm cách nhiệt hoàn hảo

Cách thi công chống rỉ sét, chống thấm, cách nhiệt với M168

  • Dùng bàn chải hoặc máy rửa cao áp vệ sinh sạch sẽ lớp bụi bẩn, vật tạp, lớp dầu mỡ bám trên bề mặt thi công. Dùng cây chải thép chà sạch bề mặt thi công đã bị rỉ sét, bong tróc.
  • Đối với tôn bị rỉ sét nặng phải xử lý chống rỉ trước với vật liệu phủ lót chống rỉ sét #168, sau đó xử lý chống thấm.
  • Sau đó quét 2 ~ 3 lớp sơn chống thấm cách nhiệt, chống rỉ sét #168

Điểm ưu việt của công nghệ Nano Silica Mid Cell trong chống thấm cách nhiệt

#168 kết hợp cùng các vật liệu chống thấm cách nhiêt hàng đầu khác của hãng Uraining/Nervia Taiwan

Xem ngay: Mái tôn bị rỉ sét: Nguyên nhân và cách xử lý triệt để nhất

CityLife – Nhà phân phối miền Bắc sơn đa dụng Đài Loan NERVIA

CityLife là nhà phân phối miền Bắc sơn đa dụng Đài Loan NERVIA; Nhà thầu thi công với kinh nghiệm chống nóng, chống thấm uy tín trên 15 năm; sử dụng sơn chống nóng, chống thấm NERVIA nhập khẩu từ Đài Loan.

Chúng tôi CAM KẾT CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT, ĐEM LẠI GIÁ TRỊ TỐI ƯU NHẤT CHO KHÁCH HÀNG. Bảo hành 5 năm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều giá trị nhất và sự phục vụ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88