Dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch tốt nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Sử dụng dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch là một trong những phương pháp vệ sinh, làm sạch đường ống nước phổ biến nhất hiện nay. Nhưng không phải loại chất tẩy rửa nào cũng đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như hệ thống nước sinh hoạt. Citylife giới thiệu bộ đôi chất lỏng tẩy rửa đường ống nước số 1 của Đài Loan, hiện được đánh giá là “ông vua tẩy cặn ống nước” được ưa chuộng bậc nhất trên toàn cầu.

Tại sao cần tẩy cặn đường ống nước sinh hoạt định kỳ?

Ống nước là động mạch của hệ thống ống nước trong nhà bạn, vận chuyển nước đến các thiết bị khác nhau như vòi, vòi hoa sen và nhà vệ sinh. Theo thời gian, những đường ống này có thể bị tắc và bị ăn mòn, ảnh hưởng đến chất lượng và dòng chảy của nước.

Thường xuyên làm sạch đường ống nước sẽ giúp duy trì hệ thống đường ống nước sạch, an toàn và hiệu quả. Có một số mẹo để xử lý tắc nghẹt đường ống nước như sử dụng pít tông, baking soda, chanh, dấm, hóa chất hay máy thông tắc chuyên dụng. Nhưng thông thường chúng chỉ áp dụng cho trường hợp khẩn cấp và tình trạng tắc nghẹt không quá nghiêm trọng.

Về lâu dài, để đảm bảo hệ thống đường ống nước sạch hay nước thải trong nhà luôn thông thoáng, không bị đóng cặn bẩn, dầu mỡ, tạp chất thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh đường ống nước chuyên nghiệp là cần thiết. Những công ty cung cấp dịch vụ này thường sử dụng các loại dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch chuyên dụng. Loại dung dịch thông tắc đường ống nước thải này không chỉ có khả năng loại bỏ cặn bẩn, làm sạch đường ống hiệu quả mà còn an toàn, vô hại với cơ thể con người.

Tại sao cần tẩy cặn đường ống nước sinh hoạt định kỳ

Đường ống nước sạch bị cặn bẩn tiềm ẩn rất nhiều nguy hại

Bao lâu thì nên làm sạch đường ống nước sinh hoạt?

Duy trì hệ thống thoát nước sạch là một yếu tố quan trọng trong việc bảo trì nhà ở. Nhiều yếu tố, bao gồm số người sống trong nhà, tần suất bạn sử dụng hệ thống nước, cách sử dụng, vệ sinh, lối sống hay số năm sử dụng mà chúng ảnh hưởng đến tần suất bạn nên bảo trì cho hệ thống đường ống nước sinh hoạt.

Những ngôi nhà nhỏ hơn có thể được dọn dẹp khi cần thiết, nhưng những ngôi nhà lớn hơn nên sắp xếp việc bảo trì đường ống nước chuyên nghiệp thường xuyên hơn. Bảo trì thường xuyên hàng năm là tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn biết tần suất nên bảo trì, vệ sinh, làm sạch hệ thống ống nước sinh hoạt là bao nhiêu, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia, kỹ sư về chuyên về dịch vụ này như City Life.

Dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch

Bảo trì cho hệ thống đường ống nước sinh hoạt là rất quan trọng

Dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch P.A.S.T Taiwan

Hai sản phẩm dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch hàng đầu mà City Life muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này chính là “vua” tẩy cặn ống nước Water Pipes Scale Cleaner P.A.S.T Taiwan. Đây là dòng tẩy cặn, làm sạch đường ống nước số 1 Đài Loan, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch tốt nhất hiện nay

Dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch P.A.S.T Taiwan

Tính năng, ưu điểm của dung dịch tẩy cặn P.A.S.T Taiwan

 • Water Pipes Scale Cleaner P.A.S.T là một công nghệ tiên tiến với khả năng tẩy rửa hiệu quả, an toàn cho môi trường và không gây hại cho sức khỏe.
 • Loại chất tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt cao cấp này có thể hòa tan nhanh chóng và loại bỏ kết tủa khoáng chất trong mặt bên trong các đường ống của hồ bơi suối nước nóng, nồi hơi, ống nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước, bình nước nóng điện và các đường ống nước khác.
 • Dung dịch không màu, không mùi, là chất hữu cơ an toàn, rửa bằng nước sạch có thể dễ dàng loại bỏ hoàn toàn, ngay cả khi có một số dư lượng, cũng hoàn toàn vô hại đối với cơ thể con người.

Dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch P.A.S.T Taiwan

Cặn bẩn trong đường ống nước được loại bỏ dễ dàng, nhanh chóng

Cách sử dụng dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch P.A.S.T Taiwan

 • Nếu nước trong đường ống có thể được lưu thông, trực tiếp thêm dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch JC-7 vào, chu kỳ khoảng 30 phút ~ 60 phút, khi nước tuần hoàn chuyển sang màu trắng sữa, đục, rơi ra tinh thể quy mô, bạn có thể loại bỏ nước tuần hoàn, và sử dụng chu kỳ nước sạch để làm sạch một hoặc hai lần.
 • Nếu nước trong đường ống không thể lưu thông, sau khi thêm nước sạch bao phủ tất cả các quy mô, trực tiếp thêm dung dịch tẩy cặn vào, mở tất cả các cửa xả để cho phép dung dịch chảy đến cửa xả và đóng lại (có thể được xác nhận bằng giấy kiểm tra giá trị axit-bazơ, dung dịch có tính axit, giấy thử sẽ chuyển sang màu đỏ). Tắt nguồn, để yên trong 30 phút ~ 60 phút sau đó, đổ hoặc xả nước thải, và sử dụng nước sạch để làm sạch đường ống và mật bên trong một hoặc hai lần.

Hóa chất tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay

Việc thi công rất đơn giản, an toàn, hiệu quả

 • Ngoài ra, nếu độ kết tủa nước là nghiêm trọng, dung dịch này sau khi hòa tan kết tủa nước có thể làm tắc nghẽn đường ống. Do đó, bất cứ lúc nào cũng cần mở cửa ra để xác nhận hiện tượng tắc nghẽn, nếu có, hãy loại bỏ các chất đã hòa tan đầu tiên.
 • Sử dụng máy lọc nước gia đình nhỏ, bình nước nóng điện…, sau khi thêm nước sạch đầy trong tất cả các đường ống, trực tiếp thêm dung dịch này (350gr là tối đa), bật nguồn, nhấn ra nước để cho phép dung dịch chảy qua cửa xả, ngừng thoát nước và tắt nguồn, để yên trong 30 phút ~ 60 phút. Sau đó, đổ hoặc xả nước thải, và sử dụng nước sạch để làm sạch đường ống và mặt bên trong một hoặc hai lần.
 • Dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch sinh hoạt P.A.S.T có thể được pha loãng bằng thêm nước, pha loãng miễn là vẫn còn tính axit, nồng độ tỷ lệ thuận với tốc độ hòa tan, nồng độ càng cao thì tốc độ hòa tan càng nhanh.

Phòng ngừa rủi ro khi sử dụng chất tẩy cặn P.A.S.T

 • Không được trộn lẫn dung dịch với bất kỳ hóa chất nào khác như nước tẩy trắng, chất tẩy rửa,… Vật liệu vệ sinh đường ống nước sạch này chỉ có một số mùi nhỏ không có mùi hăng, khi sử dụng nếu có mùi hăng bất thường, cần ngừng sử dụng ngay lập tức, và sử dụng nước tẩy trắng còn sót lại hoặc các chất tẩy rửa khác để tiếp tục sử dụng.
 • Giữ thông gió, mang giày và găng tay nhựa khi sử dụng các hóa chất tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt nói chung. Khi sử dụng với số lượng lớn, cần phải đeo kính bảo hộ hóa học để ngăn chặn phun vào mắt, cần phải mang ủng mưa để ngăn chặn dung dịch đổ vào chân.
 • Dung dịch vệ sinh đường ống nước sạch PAST Taiwan được rửa sạch bằng xà phòng và rửa nước khi chạm vào da. Nếu vô tình chạm vào mắt nên ngay lập tức xả nước với số lượng lớn trong hơn 15 phút, nếu có khó chịu, nên được chăm sóc y tế ngay lập tức. Nếu uống nhầm nên uống nhiều sữa ngay lập tức, nếu có sự khó chịu, nên được chăm sóc y tế ngay lập tức.
 • Loại dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch này có thể làm đổi màu kim loại, sợi thủy tinh, nhựa, vật liệu địa chất không áp dụng, quần áo, giày dép và các chất khác, nếu dây phải, nên gột sạch bằng nước ngay lập tức.
 • Lưu trữ trong các thùng chứa gốc của nhà sản xuất và không được chuyển sang các thùng chứa khác. Sử dụng xong khóa nắp, giữ trong bóng tối, nơi trẻ em không thể tiếp cận.

City Life – Dịch vụ tẩy rửa, làm sạch, vệ sinh ống nước chuyên nghiệp

Ngoài sử dụng dung dịch tẩy cặn đường ống nước sạch sinh hoạt chất lượng cao, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Quốc tế City Life còn ứng dụng các công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Các phương án vệ sinh, bảo trì đường ống cho các tòa nhà luôn tối ưu, được thi công nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng tới các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. City Life cam kết nguồn nước sau khi xử lý làm sạch đường ống không còn cặn bẩn gây ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe, sinh hoạt của cư dân.

Ban QLTN trên cả nước có nhu cầu thuê dịch vụ Vệ sinh đường ống nước sạch tòa nhà cao tầng mời liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Quốc tế City LifeHotline 0987993388.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88