Vệ sinh đường ống nước sạch tòa nhà cao tầng

5/5 - (2 bình chọn)

Vệ sinh đường ống nước sạch đặc biệt quan trọng trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng. Bởi chất lượng nguồn nước sinh hoạt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người. Nếu không được làm sạch, vệ sinh định kỳ sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hại. City Life cung cấp dịch vụ vệ sinh đường ống dẫn nước sạch, làm sạch các bể nước, téc nước với thời gian nhanh nhất, sạch nhất, không làm gián đoạn sinh hoạt của người dân.

Vệ sinh đường ống nước sạch tòa nhà cao tầng

CityLife cung cấp dịch vụ vệ sinh đường ống nước sạch tòa nhà cao tầng

Tại sao phải vệ sinh đường ống nước sạch?

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng cũng như “sức khỏe” của hệ thống cung cấp nước sạch cho các tòa nhà, chung cư, xưởng công nghiệp, trường học, bệnh viện,… Cụ thể:

 • Giúp xử lý đường ống nước đóng cặn, tắc nghẽn: Đường ống nước sạch lâu ngày không được vệ sinh làm sạch sẽ bị đóng nhiều cặn bẩn, cặn canxi, các tạp chất, hoặc bị rỉ sét.
 • Đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt: Tình trạng rêu mốc, hình thành các mảng vi khuẩn trong đường ống nước sạch sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước, trực tiếp gây hại cho sức khỏe. Việc vệ sinh đường ống nước sạch giúp ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn và đảm bảo nước trong hệ thống luôn đảm bảo chất lượng để uống và sử dụng.

Vệ sinh đường ống nước sạch tòa nhà cao tầng

Tình trạng tắc nghẽn, đóng cặn bẩn trong ống nước cần được xử lý kịp thời

 • Tăng tuổi thọ cho hệ thống đường ống nước: Nếu không làm sạch, vệ sinh đúng cách, các tạp chất có thể gây ăn mòn và hỏng hóc đường ống nước. Vệ sinh đường ống nước gia đình, cơ sở định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống và giảm nguy cơ phải thay thế đường ống mới.
 • Ngoài ra, sử dụng dịch vụ vệ sinh đường sống nước sạch còn giúp ngăn ngừa tiêu hao nước, tiết kiệm nguồn nước sinh hoạt, cũng như tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì.

Vệ sinh đường ống nước sạch tòa nhà cao tầng

Việc kiểm tra, vệ sinh hệ thống đường cấp nước cần được thực hiện thường xuyên

Xem thêm: 4 Cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc hiệu quả nhất

Khi nào cần đến dịch vụ vệ sinh đường ống nước sạch?

Dù ở chung cư cao tầng hay nhà mặt đất, việc xuất hiện các dấu hiệu bất thường từ nguồn nước sạch sinh hoạt sau một thời gian sử dụng là không thể tránh khỏi. Chúng là lời cảnh báo cho tình trạng nước hay đường ống nước đang gặp vấn đề, không đảm bảo chất lượng và cần xử lý kịp thời. Đó cũng là lúc bạn cần đến dịch vụ làm sạch, vệ sinh đường ống nước sạch cho tòa nhà.

Một số dấu hiệu điển hình cho thấy nguồn nước và hệ thống cấp nước sạch tòa nhà cao tầng đang xuống cấp bao gồm: nước đun sôi hay cho vào xô châu bị đóng cặn dưới đáy, thậm chí có mùi tanh, hôi thối; xuất hiện các vết ố vàng trên sàn nhà tắm; các khu vực bồn cầu, bồn rửa bát, vòi hoa sen bị rò rỉ, rỉ sét, hay vấn đề hư hại khác…

Cần hiểu rằng, dịch vụ cấp nước sạch không liên quan đến hệ thống đường ống dẫn nước. Nguồn nước sạch đó hoàn toàn có thể trở thành nguồn nước bẩn khi chảy qua đường ống kém chất lượng, không được vệ sinh thường xuyên. Đó là lý do vì sao dịch vụ vệ sinh đường ống nước sạch cho các tòa nhà cao tầng là rất cần thiết.

Vệ sinh đường ống nước sạch tòa nhà cao tầng

Nhiều chủ đầu tư, ban quản lý còn xem nhẹ việc vệ sinh đường ống nước sạch cho các tòa nhà

Vua tẩy cặn ống nước từ thương hiệu P.A.S.T Taiwan

Công ty CityLife tự hào giới thiệu dịch vụ làm sạch và vệ sinh đường ống nước sạch, nước thải chuyên nghiệp, với cam kết sử dụng các vật liệu an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp chất lượng nhất để bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của hệ thống nước sinh hoạt thuộc nơi ở của bạn.

City Life sử dụng một trong những dòng sản phẩm tẩy cặn ống nước tiên tiến nhất hiện nay. Đó là dung dịch tẩy cặn đến từ thương hiệu P.A.S.T Taiwan, được biết đến như “Vua tẩy cặn ống nước,” – một trong những giải pháp xuất sắc nhất để loại bỏ cặn bẩn và tắc nghẽn trong đường ống nước. P.A.S.T là một công nghệ tiên tiến với khả năng tẩy rửa hiệu quả, an toàn cho môi trường và không gây hại cho sức khỏe.

Dung dịch vệ sinh đường ống nước sạch, nước thải P.A.S.T Taiwan có thể hòa tan nhanh chóng và loại bỏ kết tủa khoáng chất trong mặt bên trong các đường ống của hồ bơi suối nước nóng, nồi hơi, ống nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước, bình nước nóng điện và các đường ống nước khác.

Vua tẩy cặn ống nước từ thương hiệu P.A.S.T Taiwan

Dung dịch tẩy cặn ống nước sạch số 1 Đài Loan

Xem ngay: Ưu điểm nổi bật của dung dịch chống trơn trượt nền sàn PAST Taiwan

Cách sử dụng dung dịch tẩy cặn P.A.S.T Taiwan

 • Nếu nước trong đường ống có thể được lưu thông, trực tiếp thêm dung dịch này, chu kỳ khoảng 30 phút ~ 60 phút, khi nước tuần hoàn chuyển sang màu trắng sữa, đục, rơi ra tinh thể quy mô, bạn có thể loại bỏ nước tuần hoàn, và sử dụng chu kỳ nước sạch để làm sạch một hoặc hai lần.
 • Nếu nước trong đường ống không thể lưu thông, sau khi thêm nước sạch bao phủ tất cả các quy mô, trực tiếp thêm dung dịch tẩy cặn vào, mở tất cả các cửa xả để cho phép dung dịch chảy đến cửa xả và đóng lại (có thể được xác nhận bằng giấy kiểm tra giá trị axit-bazơ, dung dịch có tính axit, giấy thử sẽ chuyển sang màu đỏ). Tắt nguồn, để yên trong 30 phút ~ 60 phút sau đó, đổ hoặc xả nước thải, và sử dụng nước sạch để làm sạch đường ống và mật bên trong một hoặc hai lần.

Ngoài ra, nếu độ kết tủa nước là nghiêm trọng, chất này sau khi hòa tan kết tủa nước có thể làm tắc nghẽn đường ống, do đó, bất cứ lúc nào cũng cần mở cửa ra để xác nhận hiện tượng tắc nghẽn, nếu có, hãy loại bỏ các chất đã hòa tan đầu tiên.

 • Sử dụng máy lọc nước gia đình nhỏ, bình nước nóng điện v.v., sau khi thêm nước sạch đầy trong tất cả các đường ống, trực tiếp thêm dung dịch này (350gr là tối đa), bật nguồn, nhấn ra nước để cho phép dung dịch chảy qua cửa xả, ngừng thoát nước và tắt nguồn, để yên trong 30 phút ~ 60 phút sau đó, đổ hoặc xả nước thải, và sử dụng nước sạch để làm sạch đường ống và mặt bên trong một hoặc hai lần.
 • Dung dịch vệ sinh đường ống nước sạch này có thể được pha loãng bằng thêm nước, pha loãng miễn là vẫn còn tính axit, nồng độ tỷ lệ thuận với tốc độ hòa tan, nồng độ càng cao thì tốc độ hòa tan càng nhanh.
 • Dung dịch P.A.S.T không màu và không mùi, là chất hữu cơ an toàn, rửa bằng nước sạch có thể dễ dàng loại bỏ, sẽ không còn lại, ngay cả khi có một số dư lượng, cũng hoàn toàn vô hại đối với cơ thể con người.

Vua tẩy cặn ống nước từ thương hiệu P.A.S.T Taiwan

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sạch tòa nhà cao tầng

CityLife thi công vệ sinh đường ống nước sạch bằng dung dịch tẩy cặn P.A,S,T Taiwan

Phòng ngừa rủi ro

 1. Không được trộn lẫn dung dịch với bất kỳ hóa chất nào như nước tẩy trắng, chất tẩy rửa, v.v. Vật liệu vệ sinh đường ống nước sạch này chỉ có một số mùi nhỏ không có mùi hăng, khi sử dụng nếu có mùi hăng bất thường, cần ngừng sử dụng ngay lập tức, và sử dụng nước tẩy trắng còn sót lại hoặc các chất tẩy rửa khác để tiếp tục sử dụng.
 2. Giữ thông gió, mang giày và găng tay nhựa khi sử dụng. Khi sử dụng với số lượng lớn, cần phải đeo kính bảo hộ hóa học để ngăn chặn phun vào mắt, cần phải mang ủng mưa để ngăn chặn dung dịch đổ vào chân.
 3. Dung dịch vệ sinh đường ống nước sạch PAST Taiwan được rửa sạch bằng xà phòng và rửa nước khi chạm vào da. Nếu vô tình chạm vào mắt nên ngay lập tức xả nước với số lượng lớn trong hơn 15 phút, nếu có khó chịu, nên được chăm sóc y tế ngay lập tức. Nếu uống nhầm nên uống nhiều sữa ngay lập tức, nếu có sự khó chịu, nên được chăm sóc y tế ngay lập tức.
 4. Dung dịch tẩy cặn này có thể làm đổi màu kim loại, sợi thủy tinh, nhựa, vật liệu địa chất không áp dụng, quần áo, giày dép và các chất khác, nếu dây phải, nên gột sạch bằng nước ngay lập tức.
 5. Lưu trữ trong các thùng chứa gốc của nhà sản xuất và không được chuyển sang các thùng chứa khác. Sử dụng xong khóa nắp, giữ trong bóng tối, nơi trẻ em không thể tiếp cận.

Thành phần chính: chất khử bụi bẩn, chất phân hủy, v.v

Thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ vệ sinh đường ống nước sạch, nước sinh hoạt, nước thải…., vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0987 99 33 88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88