SỬA CHỮA SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN

5/5 - (1 bình chọn)

Chất lượng, sự ổn định của sàn Vinyl chống tĩnh điện không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của căn nhà, mà còn liên quan đến tính an toàn, sức khỏe và chi phí bảo dưỡng. Với dịch vụ bảo trì, lắp đặt và sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện từ City Life, chúng tôi cam kết mang đến sự hiệu quả cả về mặt tài chính và chất lượng, giúp không gian sống của bạn luôn bền đẹp, tươi mới.

Tĩnh điện là gì?

Tĩnh điện là hiện tượng mất cân bằng điện tích trên bề mặt của vật liệu. Điện tích sẽ lưu giữ ở đó cho đến khi nó có thể truyền đi nơi khác thông qua một dòng điện hoặc sự phóng/xả tĩnh điện.

Hậu quả của việc phóng/xả tỉnh điện

 • Gây tĩnh điện bám hút bụi vào làm hỏng sản phẩm trong các ngành: In ấn, lắp ráp quang học, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, tráng phủ, sơn, xi mạ, bán dẫn…
 • Gây hỏng hóc, trục trặc, suy giảm chất lượng các phần tử điện tử của máy móc công xưởng và cả sản phẩm cung cấp.
 • Có khả năng gây cháy nổ, thiệt hại tài sản và tính mạng người lao động và người sinh hoạt.

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

Vì sao cần sử dụng sàn Vinyl chống tĩnh điện?

Trong Nhà Xưởng Công Nghiệp và Toà Nhà hiện tượng tích và phóng tĩnh điện trong công nghiệp được hình thành do vận động của con người, chuyển động của máy móc trong quá trình sản xuất rất phổ biến. Thường thì tác động của quá trình phóng/xả tỉnh điện không được chú ý nhưng đối vớ một số ngành nghề đặt thù như: sản xuất hay lưu trữ những chất dễ cháy nổ, công nghiệp điện tử, sản xuất lắp ráp vi mạch thì hiện tượng trên có thể gây ra nhiều thiệt hại. Trong toà nhà có thể gây nguy hiểm đến người sử dụng và sinh hoạt.

Lợi ích sử dụng Sàn Vinyl chống tĩnh điện

 • Vẻ ngoài thực tế và tuyệt đẹp: Sàn nhựa giá rẻ mang lại cái nhìn tuyệt đẹp và chân thực cho sàn nhà của bạn. Sàn vinyl có đa dạng thiết kế có sẵn như sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá, sàn nhựa vân gỗ được thiết kế chân thực giống sàn tự nhiên, sàn đá và thảm trải sàn cung cấp cho sàn nhà của bạn đẹp sang trọng và chi phí rất phải chăng.
 • Độ bền đặc biệt: Ốp Sàn nhựa chịu nước là lựa chọn phổ biến nhất, bền nhất vì chúng ổn định và có tính nhất quán, tính mài mòn thấp.
 • Phù hợp cho mọi lớp nền phụ: Hầu hết các tùy chọn sàn nhựa chống thấm 100% có thể được sử dụng trên bất kỳ loại sàn phụ nào để mang lại vẻ ngoài hoàn hảo ngay cả khi nó có một số điểm không hoàn hảo. Họ có thể che giấu tất cả những điểm không hoàn hảo. Hơn nữa, bạn có thể không cần phải thay thế chúng thường xuyên như các vật liệu khác vì chúng được sử dụng lâu dài nên đến 30 năm.
 • Chống thấm nước: Các nhà sản xuất sàn nhựa vinyl SPC, đảm bảo tính chống thấm nước 100% hiệu quả cho các sản phẩm của họ.
 • Khả năng phục hồi: Sàn Vinyl có độ đàn hồi và chúng có thể thay đổi theo mức độ đó. Bạn sẽ luôn thoải mái khi đứng trên sàn nhựa cao cấp cả ngày mà không bị các vấn đề đau chân thường gặp khi đứng trên sàn đá hay gạch men.
 • Bảo trì: Việc bảo trì hầu hết các tùy chọn sàn chống thấm rất dễ dàng vì bạn có thể hút bụi và lau sàn dễ dàng và thường xuyên, để duy trì vẻ ngoài của chúng.

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

 • Sử dụng linh hoạt: Tất cả các tùy chọn sàn nhựa chống nước có thể được sử dụng linh hoạt trong hầu hết mọi phòng bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, nhà tắm và nơi thương mại của bạn.
 • Thi công dễ dàng và nhanh chóng: Cho dù bạn lắp đặt các tấm ván nhựa vinyl hoặc laminate, chúng đều có thể được thi công nhanh chóng và dễ dàng. Chúng có thể được lắp đặt ngay cả bởi những người không có kỹ thuật mà không cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp.
 • Cải thiện giá trị bán lại: Bằng cách sử dụng sàn nhựa giá rẻ chống thấm 100% ở các quốc gia có môi trường nóng ẩm như Việt Nam, bạn có thể cải thiện giá trị bán lại của tài sản của mình vì chúng không chỉ trông tự nhiên và hấp dẫn mà còn bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi những thiệt hại do độ ẩm gây ra trong môi trường.
 • Thiết kế độc đáo: Mặc dù mọi tùy chọn sàn Vinyl chịu nước đều mang đến vẻ độc đáo cho sàn nhà của bạn, sàn nhựa giả gỗ đẹp được thiết kế các vân gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng phong cách mang lại nét độc đáo của vật liệu lát sàn Vinyl mới có.
 • Chống trơn trượt: Tấm ván sàn càng trở nên chống trơn trượt tốt hơn khi bị ướt, làm cho nó trở thành một biện pháp phòng ngừa an toàn tốt nhất cho những khu vực chuyên ngậm nước.

City Life chuyên sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện trong Xưởng Công Nghiệp và Toà Nhà

City Life là đơn vị chuyên sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện trong Xưởng Công Nghiệp và Toà Nhà kết hợp với kỹ thuật sản phẩm U930 Uraining/Nervia chống thấm sàn trước khi thi công sẽ kháng ẩm, chống phồng dộp cho sàn phụ là sàn bê tông để gia tăng tuổi thọ công trình.

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

Quy trình sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

Sửa chữa Sàn Vinyl chống tĩnh điện trong Xưởng Công Nghiệp và Toà Nhà, do những yêu cầu về chống tĩnh điện, phân tán tĩnh điện nên cách thức thi công có đôi phần khác so với thi công sàn vinyl thông thường.

 • Bước 1: Làm sạch mặt phẳng sàn. Sử dụng lớp lót sản phẩm U930 Uraining/Nervia chống thấm sàn.

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

 • Bước 2: Bật mực hoặc đặt vị trí đầu tiên cần thi công.
 • Bước 3: Đặt, trải vị trí của dây đồng.
 • Bước 4: Trát keo dẫn điện (keo chuyên dụng cho sàn vinyl chống tĩnh điện) xuống mặt sàn.

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

 • Bước 5: Lắp đặt tấm sàn vinyl chống tĩnh điện.
 • Bước 6: Hàn dây hàn xuống các đường rãnh giữa các tấm sàn.

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

 • Bước 7: Làm sạch bề mặt sàn.

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

 • Bước 8: Kiểm tra độ điện trợ của sàn vinyl chống tĩnh điện.
 • Bước 9: Bàn giao và hướng dẫn bảo hành.

Sửa chữa sàn Vinyl chống tĩnh điện

Đến với City Life – Tâm huyết trong từng công trình thi công, bảo vệ gia tăng giá trị công trình:

 • Tư vấn rõ ràng, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí.
 • Nhanh chóng – Kịp thời – Hiệu quả – Bảo hành lâu dài.

City Life chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa Sàn Vinyl chống tĩnh điện trong Xưởng Công Nghiệp và Toà Nhà với phương châm:

“An Toàn trong thi công – Chất Lượng từ vật liệu – hài lòng Kết Quả bàn giao”.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ QUỐC TẾ CITY LIFE
Trụ sở chính: Số 73/14 Ngô Gia Tự, Long biên, Hà Nội​
Chi Nhánh Bắc Ninh: Số12-14 Đỗ Nguyên Thụy, TT Lim, H. Tiên Du, Bắc Ninh​
Điện thoại: 0987 99 33 88
Website: https://citylife.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88