Sơn chống rỉ sét mái tôn

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn có biết, mái tôn rỉ sét hoàn toàn có thể khắc phục bằng một lớp sơn phủ đặc biệt thay vì phải thay mới hoàn toàn. Đó là lý do vì sao dịch vụ sơn chống rỉ sét mái tôn ra đời, giúp tạo thành một “chiếc áo giáp” hoàn hảo, với độ che phủ tối đa. Cùng CityLife khám phá chi tiết về dịch vụ này, đặc biệt là quy trình thực hiện cũng như các loại sơn được khuyên dùng.

Sơn chống rỉ sét mái tôn có tầm quan trọng như thế nào?

 • Sơn chống rỉ mái tôn là một phần quan trọng trong quy trình bảo trì mái tôn nhà xưởng. Các loại sơn mái tôn giúp bảo vệ mái nhà khỏi bị hư hại và kéo dài tuổi thọ của nó.
 • Sơn chống gỉ sét, sơn chống nóng, cách nhiệt, chống ồn,… hoạt động như một rào cản chống lại các yếu tố môi trường khác nhau, như tia UV, độ ẩm, nhiệt độ khắc nghiệt. Đây là những tác nhân hàng đầu gây ra thiệt hại đáng kể cho mái tôn theo thời gian.
 • Việc sơn bảo vệ mái tôn giúp ngăn ngừa tình trạng mái bị lão hóa sớm, nứt, mục nát. Nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thậm chí là thay thế toàn bộ mái tôn. Ngoài chống rỉ sét, nhiều loại sơn còn có khả năng phản chiếu ánh sáng mặt trời, làm giảm nhiệt lượng mà mái nhà hấp thụ. Từ đó cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng trong nhà.
 • Ngoài ra, sơn chống rỉ cho mái tôn còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp mái nhà có một diện mạo mới sáng đẹp hơn, làm tăng sức hấp dẫn và giá trị bán lại tài sản của bạn.

Tóm lại, sơn chống rỉ sét mái tôn là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ mái nhà của bạn khỏi bị hư hại, tăng tuổi thọ, cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và năng cao diện mạo cũng như giá trị tổng thể của ngôi nhà.

sơn chống rỉ sét mái tôn

Diện mạo mới cho mái tôn sau khi được sơn chống rỉ sét

Cách chọn sơn chống rỉ sét mái tôn phù hợp nhất

Khi chọn các loại sơn mái tôn để chống rỉ sét, doanh nghiệp nên xem xét một số yếu tố quan trọng dưới đây:

 • Khả năng bám dính tốt trên bề mặt bị rỉ sét: Hãy tìm loại sơn có công thức đặc biệt để sử dụng trên bề mặt kim loại và có thể bám dính tốt trên các bề mặt bị rỉ sét.
 • Chống rỉ sét, ăn mòn: Chọn loại sơn có đặc tính chống rỉ sét, chống ăn mòn từ acid, chẳng hạn như M168 Nervia của Đài Loan. Đặc tính này giúp ngăn ngừa rỉ sét thêm và đảm bảo rằng sơn bám dính tốt vào bề mặt.
 • Khả năng chống chịu thời tiết: Sơn chống rỉ sét mái tôn phải có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau như mưa, gió và ánh nắng. Hãy tìm những loại sơn được thiết kế để sử dụng ngoài trời và có khả năng chống tia cực tím.
 • Độ bền: Chọn loại sơn mái tôn nhà xưởng có độ bền và tuổi thọ cao, đặc biệt nếu mái nhà tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng lớp sơn vẫn ở tình trạng tốt trong thời gian dài hơn và không cần phải sửa chữa thường xuyên.
 • Dễ thi công: Hãy tìm loại sơn chống rỉ mái tôn dễ thi công, chẳng hạn như loại sơn có thể thi công bằng cọ hoặc con lăn. Điều này sẽ giúp đảm bảo lớp sơn hoàn thiện mịn, đồng đều và giúp quá trình sơn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cách chọn sơn chống rỉ sét mái tôn phù hợp nhất

Sơn chống rỉ sét mái tôn nên tích hợp thêm tính năng chống nóng, cách nhiệt

Giải pháp sơn chống rỉ sét cho mái tôn tốt nhất hiện nay

Citylife giới thiệu đến bạn giải pháp sơn chống rỉ sét mái tôn nhà xưởng hiệu quả, tối ưu nhất hiện nay. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm thuộc dòng sơn Nervia Taiwan như: sơn chống thấm A456sơn phủ M168 Nervia

Sơn chống thấm A456

Với khả năng chống thấm tuyệt vời, sản phẩm này tạo ra một lớp màng bảo vệ đáng tin cậy, ngăn tận gốc sự xâm nhập của nước và các yếu tố gây hại khác. Sơn A456 còn giúp tăng độ bền cho lớp sơn phủ M168 Nervia, tăng khả năng chống gỉ sét cho mái tôn.

Đặc tính nổi bật của A456 Nervia:

 • Sơn chống thấm gốc Acrylic kháng tia UV, là lớp chống thấm lộ thiên, không cần lớp bảo vệ.
 • Có tính khít, bám dính tốt trên bề mặt bê tông, xi măng, thạch cao, vữa, gạch, kim loại…
 • Độ co giãn và độ căng kéo cao.
 • Là loại màng chống ăn mòn, chống bong tróc, độ bền cao từ 7-10 năm.
 • Thi công đơn giản, quét nhẹ nhàng bằng chổi sơn hoặc cọ lăn.

Sơn chống thấm A456

Sử dụng sơn A456 để tăng cường khả năng chống rỉ sét

Sử dụng sơn A456 để tăng cường khả năng chống rỉ sét

sơn A456 để tăng cường khả năng chống rỉ sét mái tôn

Mái tôn trước và sau khi được sơn chống gỉ, chống thấm A456

Sơn chống rỉ sét mái tôn M168 Nervia

Sơn phủ M168 Nervia là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng bảo vệ và thẩm mỹ. Sản phẩm này không chỉ tạo ra một lớp vật lý mạnh mẽ để chống lại rỉ sét và ánh nắng mặt trời, mà còn có các tùy chọn màu sắc đa dạng để phù hợp với phong cách thiết kế của bạn. M168 Nervia là sự bảo vệ vững chắc và tăng diện mạo cho mái nhà một cách hoàn hảo.

Sơn chống rỉ sét mái tôn M168 Nervia

M168 Nervia tạo lớp bảo vệ vững chắc và tăng diện mạo cho mái nhà một cách hoàn hảo

Đặc tính nổi bật của sơn chống rỉ M168:

 • Độ bám dính cao trên mọi vật liệu như mái tôn, mái ngói, tường ngoài,…
 • Là vật liệu Acrylic Silicone kháng tia UV tiên tiến nhất, có độ kháng thời tiết cao dẫn đến tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất.
 • Vật liệu Silica Mid-Cell đặc biệt, chống xói mòn từ hóa chất, kháng mưa acid, chống ô nhiễm không khí.
 • Là loại sơn chống rỉ sét mái tôn, chống ăn mòn axit cực kỳ hiệu quả.
 • Khả năng tự làm sạch, chống ô nhiễm, bụi bẩn vượt trội. Sau mưa được rửa sạch như mới.
 • Hiệu quả cách nhiệt và chống bức xạ đạt hơn 90%, có thể ngăn chặn hơn 75% bức xạ ánh nắng mặt trời và hấp thu nhiệt phát ra từ bên ngoài 85%.

Sơn chống rỉ sét mái tôn M168 Nervia

Bên cạnh đó là khả năng chống nóng, cách nhiệt tuyệt vời

Các sản phẩm hàn vá mái tôn han rỉ hàng đầu khác

Bên cạnh dòng sơn chống rỉ sét mái tôn từ hãng Nervia Taiwan, công ty City Life còn ứng dụng đa dạng các sản phẩm hàn vá mái tôn han rỉ chất lượng khác, giúp đem lại hiệu quả bảo trì tối ưu nhất cho mái tôn công trình. Tiêu biểu như sản phẩm sơn Epoxy Rainbow. Đây là một dạng sơn lót chống ăn mòn 2 lớp có nguồn gốc nhựa Epoxy, kết hợp với iron dioxit và chất màu Tripolyphosphate nhôm không gây ô nhiễm môi trường. Sơn bảo vệ tốt cấu trúc thép trong bồn chứa, tháp nước và các kết cấu ngoài trời như mái tôn nhà xưởng.

Đặc điểm nổi bật của sơn Epoxy Rainbow:

 • Khả năng ngăn chặn rỉ sét tuyệt vời.
 • Chịu được rất tốt tác động của nước biển.
 • Độ bám dính hoàn hảo, tạo nên màng sơn dai, cứng.
 • Có đặc tính chịu được tác động của hóa chất và dầu rất tốt.

Sơn Epoxy Rainbow chống rỉ sét mái tôn

Sơn Epoxy Rainbow chống rỉ sét mái tôn

Sơn lót chống rỉ mái tôn Epoxy Rainbow

Vật liệu hàn vá tôn han rỉ

City Life còn sử dụng các sản phẩm giúp hàn vá tôn han rỉ hiệu quả

Quy trình thi công sơn chống rỉ sét mái tôn chuẩn nhất

Dưới đây là quy trình sơn mái tôn bị rỉ sét chuẩn, chuyên nghiệp được City Life áp dụng, mang đến hiệu quả nhanh chóng, lâu dài cho mọi công trình.

Bước 1: Tẩy vết rỉ sét mái tôn

Dùng bàn chải thép để loại bỏ các vết rỉ sét trên bề mặt mái tôn.

Quy trình thi công sơn chống rỉ sét mái tôn chuẩn nhất

Bước 2: Rửa sạch bụi bẩn bám trên bề mặt kim loại bằng nước

Quy trình thi công sơn chống rỉ sét mái tôn chuẩn nhất

Bước 3: Xử lý vùng rỉ sét

Phủ 1 lớp sơn chống thấm A456 (không pha loãng) để tăng cường khả năng chống rỉ sét.

Quy trình thi công sơn chống rỉ sét mái tôn chuẩn nhất

Bước 4: Tăng cường độ bám dính bằng sơn lót

Thi công 1 lớp sơn M168 làm lớp sơn lót (có thêm 20% nước) để tăng độ bám dính giữa bề mặt và vật liệu.

Quy trình thi công sơn chống rỉ sét mái tôn chuẩn nhất

Bước 5: Sơn phủ M168 không pha loãng

Phủ thêm 1 hoặc 2 lớp M168 không pha loãng. Tăng cường lớp bảo vệ và bạn đã hoàn tất sau khi khô!

Quy trình thi công sơn chống rỉ sét mái tôn chuẩn nhất

Đừng quên thực hiện kiểm tra thường xuyên để duy trì hiệu quả của lớp bảo vệ.  Giải quyết sớm các vấn đề rỉ sét giúp kéo dài tuổi thọ của mái kim loại của bạn!

Giá sơn chống rỉ mái tôn là bao nhiêu?

Giá cả là một phần quan trong trong dịch vụ sơn chống rỉ sét mái tôn mà các doanh nghiệp cần để tâm. Nhưng cũng cần hiểu rằng, muốn công việc đạt chất lượng cao và kết quả chuyên nghiệp thì không thể đòi hỏi chi phí đi kèm là rẻ được. Thay vào đó, thuê một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ sơn chống rỉ sét mái tôn chuyên nghiệp thì bạn sẽ không phải lo lắng về giá thành cũng như chất lượng dịch vụ.

Tại City Life, chúng tôi đáp ứng được cả 2 điều kiện trên. Là đơn vị uy tín hơn 12 năm, City Life cung cấp dịch vụ sơn chống rỉ sét, chống dột, chống nóng nhà xưởng chuyên nghiệp. Độ bền thêm 7-10 năm không lo bảo trì sửa chữa, chống dột hiệu quả, giá thành hợp lý. Vật liệu chúng tôi sử dụng đảm bảo chất lượng cao, đến từ các hãng nổi tiếng của Đài Loan, CHLB Đức,…

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sơn chống rỉ sét mái tôn của City Life, cũng như tư vấn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng mái tôn tòa nhà của bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi – Hotline: 0987 99 33 88. City Life – mang đến “Chiếc áo giáp” cho Mái tôn của mọi Doanh Nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88