Sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Sự xuống cấp của nền xưởng nhà máy công nghiệp tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với quá trình sản xuất cũng như an toàn của công nhân, người lao động. Đó là lý do mà khi nhận được yêu cầu sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm và cam kết đem đến giải pháp tối ưu nhất. Việc thi công, hoàn thành dự án không chỉ liên quan đến vấn đề kỹ thuật, mà còn là nỗ lực to lớn nhằm đảm bảo sự an toàn, bền vững và hiệu quả cho toàn bộ hoạt động sản xuất của khách hàng. Nó đúng với thông điệp “GIA TĂNG GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNH” mà City life đã âm thầm thực hiện trong hơn 15 năm qua.

Ý nghĩa của dự án sửa chữa nền nhà xưởng Vinasoy

Sửa chữa nền là một trong những công việc quan trọng trong quy trình sửa chữa, bảo trì nhà xưởng theo định kỳ. Ý nghĩa của dự án sửa chữa nền nhà xưởng Vinasoy tại Bắc Ninh không chỉ giúp kịp thời khắc phục những tổn thật, hư hại cụ thể, mà còn là sự đảm bảo an toàn, liên tục trong hoạt động sản xuất và sự bền vững của cơ sở hạ tầng.

Đội ngũ Citylife đã hoàn thành xuất sắc để đạt được các mục tiêu trên. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, không chỉ tạm thời khắc phục sự cố mà còn tối ưu hóa cấu trúc và quy trình để mang lại lợi ích lâu dài và sự tin cậy cho khách hàng.

Điều này bao gồm việc áp dụng các phương pháp và vật liệu chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và sự bền vững của công trình sau khi hoàn thành. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa chuyên môn, tận tâm và kinh nghiệm là chìa khóa cho một dự án thành công và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

dự án sửa chữa nền nhà xưởng Vinasoy

Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

Quá trình thực hiện dự án sửa chữa nền nhà xưởng

Khảo sát, đánh giá hiện trạng nền nhà

Trước khi thi công sửa chữa nền nhà xưởng, các chuyên gia của City life đã tiến hành khảo sát, đánh giá toàn diện về tình trạng hiện tại của nền nhà xưởng. Việc này giúp chúng tôi xác định rõ các vấn đề cần giải quyết, tư vấn cho chủ doanh nghiệp, đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Những vấn đề phổ biến đối với nền nhà xưởng bao gồm: nền nhà bị phồng rộp, nứt, bong tróc, thấm dột, ẩm mốc,…

Lên kế hoạch, chuẩn bị thiết bị, vật liệu

City Life căn cứ vào thực trạng nền nhà để lên kế hoạch sửa chữa chi tiết. Đồng thời lựa chọn loại máy móc, thiết bị và vật liệu sửa chữa nền nhà xưởng phù hợp nhất, giúp mang lại hiệu quả tối ưu.

Thi công sửa chữa nền nhà xưởng bằng vật liệu F288, F279 Nervia

F288, F279 Nerviavật liệu sửa chữa nền bê tông chuyên dụng đến từ thương hiệu hàng đầu Đài Loan – Nervia. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong sửa chữa, bảo trì sàn công nghiệp, tầng hầm, nhà xưởng, bãi đỗ xe.

Sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

Vật liệu tráng nền Nervia F288

Sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

Vật liệu sửa chữa nền nhà xưởng F279 Nervia

Các bước thi công sửa chữa nền nhà xưởng bằng F288, F279:

Bước 1: Xử lý trước thi công

Phần rỗng, bị bong tróc của bề mặt thi công phải được đập bỏ. Cát bụi, tạp chất, dầu mở, lớp vật nổi, vật kết tinh, nấm mốc, rong rêu, lớp sơn bong tróc cần được làm sạch bằng máy rửa cao áp hoặc rửa kỹ bằng bàn chải nhựa.

Bề mặt làm việc phải sạch và chắc chắn 100%, được dưỡng ẩm đầy đủ nhưng không được đọng nước.

Sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

Sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xử lý, làm sạch nền bê tông trước khi áp dụng vật liệu tráng nền

Bước 2: Xử lý sửa chữa nền nhà xưởng

  • (1) Phương pháp pha trộn: Đổ vật liệu # 279-P/F288 (25㎏/gói) vào nước (2,4 ~ 2,8kg) và pha trộn bằng “máy trộn điện” trước, sau đó để sang một bên.
  • (2) Làm sạch bề mặt sửa chữa: Làm sạch bề mặt thi công và tạo ẩm bằng cây lau hoặc vải lau để thấm kho các vũng nước đọng lại và làm ướt bề mặt khô.
  • (3) Trám vá: Trước khi bề mặt thi công khô, sử dụng cay bay răng cưa để trám vá đều vật liệu # 279-P/F288 đã pha trộn sẵn vào các ổ lõm.

Xử lý sửa chữa nền nhà xưởng

Sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

Sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

Công đoạn pha trộn, trám vá nền nhà xưởng bằng vật liệu chuyên dụng

Tùy thuộc vào độ dày, thời gian khô có thể lên đến 1 ngày hoặc 2 giờ sau khi thi công hoặc thổi bằng quạt để đẩy nhanh quá trình khô đối với nơi thoáng mát không có ánh nắng mặt trời.

Đối với bề mặt thi công quá khô, phải phun nước lên bề mặt để làm ẩm nhưng không để tích tụ nước.

Nghiệm thu công trình

Bề mặt sàn sau khi được sửa chữa bằng vật liệu tráng nền F288, F279 sẽ cần được bảo dưỡng trong khoảng 24h – 48h. Bề mặt nghiệm thu và bàn giao cần đảm bảo phẳng, nhẵn bóng, khô hoàn toàn, đạt khả năng chịu tải, mài mòn như yêu cầu.

Sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, Tiên Sơn, Bắc Ninh

Nền xưởng phẳng, sáng đẹp sau khi được sửa chữa, trám vá

Kết luận

Dự án sửa chữa nền nhà xưởng tại nhà máy Vinasoy, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh không chỉ là một thành công về kỹ thuật mà còn là minh chứng cho sự cam kết và tận tâm của City Life đối với từng dự án. Việc này một lần nữa đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong lĩnh vực bảo trì xưởng công nghiệp và tòa nhà trong suốt gần 15 năm qua.

City Life – Gia tăng giá trị mọi công trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88