Chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 King P.A.S.T có tốt không?

5/5 - (2 bình chọn)

Dung dịch tẩy cặn, dầu mỡ đường ống nước JC-7 King P.A.S.T – Water Pipes Scale Cleaner là sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong vệ sinh, làm sạch đường ống nước thải công nghiệp, tòa nhà. Loại chất tẩy rửa đường ống nước này được mệnh danh là vua tẩy cặn với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội.

Chất tẩy rửa đường ống nước số 1 Đài Loan

JC-7 Water Pipes Scale Cleaner là sản phẩm thuộc dòng chất tẩy rửa P.A.S.T do công ty JiChuan Tech Co Ltd sản xuất. JiChuan Technology Taiwan dẫn đầu thế giới về chất lượng, chủng loại và công nghệ xây dựng dòng chất lỏng chống trơn trượt và chất tẩy rửa cho các tòa nhà, xưởng sản xuất công nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

Nhà sản xuất đến từ Đài Loan cam kết góp phần tạo ra môi trường sống an toàn và thoải mái cho khách hàng bằng những công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Đồng thời không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Chất tẩy rửa đường ống nước số 1 Đài Loan

Dung dịch tẩy cặn, dầu mỡ đường ống nước hàng đầu hiện nay

Xem ngay: Top hóa chất tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của nước tẩy rửa đường ống JC-7 King P.A.S.T

  • Chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 có thể hòa tan và loại bỏ các cặn bám và khoáng chất một cách hiệu quả và nhanh chóng trong đường ống hoặc bể bên trong của tháp nước, bể suối nước nóng, nồi hơi, ống nước nóng năng lượng mặt trời, bình lọc nước, chai nước nóng điện,…
  • Loại dung dịch tẩy cặn, dầu mỡ này không màu, không mùi, là một chất hữu cơ an toàn, có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách rửa bằng nước sạch và sẽ không để lại bất kỳ dư lượng nào. Ngay cả khi có một số dư lượng, nó hoàn toàn vô hại đối với cơ thể con người.
  • Water Pipes Scale Cleaner dễ thi công, thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả. Có thể áp dụng cho nhiều khu vực khác nhau.

Chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 King P.A.S.T có tốt không

Dung dịch tẩy cặn JC-7 chai 350ml

Phương pháp sử dụng chất tẩy rửa đường ống nước JC-7

1. Nếu nước trong đường ống có thể tuần hoàn thì thêm trực tiếp dung dịch JC-7 vào và tuần hoàn trong khoảng vài giờ. Khi nước tuần hoàn chuyển sang màu trắng đục, đục và các tinh thể cặn rơi ra ngoài thì xả nước tuần hoàn và rửa sạch bằng nước sạch hai lần là đủ.

2. Nếu nước trong đường ống không thể tuần hoàn, hãy thêm nước sạch vào cho ngập toàn bộ cặn, sau đó thêm chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 trực tiếp vào. Mở tất cả các cửa xả nước để chất chảy vào các cửa xả nước, sau đó đóng lại. Bạn có thể sử dụng pH giấy thử để xác nhận xem chất đã chảy vào hay chưa. Dung dịch tẩy cặn JC-7 có tính axit, giấy thử sẽ chuyển sang màu đỏ.

Sau khi để nửa ngày hoặc một ngày, xả nước thải và làm sạch đường ống một hoặc hai lần bằng nước sạch. Cặn do chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 King P.A.S.T hòa tan có thể làm tắc đường ống, vì vậy hãy mở cửa xả nước bất cứ lúc nào để kiểm tra xem có tắc nghẽn hay không, nếu có thì xả cặn đã hòa tan trước, sau đó tiếp tục để yên cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

chất tẩy rửa đường ống nước JC-7

Chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 thùng 10kg

3. Khi làm sạch cặn của bộ phân phối nước, thêm nước sạch vào cho ngập toàn bộ cặn, sau đó thêm trực tiếp hóa chất tẩy cặn đường ống nước JC-7 vào (350 gram/thêm càng nhiều thì tốc độ hòa tan càng nhanh). Sau đó nhấn công tắc để xả sạch nước trong đường ống, tắt nguồn, để yên, sau nửa ngày hoặc một ngày, đổ hoặc xả nước thải, dùng nước sạch làm sạch đường ống và bể trong một hoặc hai lần. Cặn trong máy lọc nước có thể tạm thời làm tắc đường ống trong quá trình hòa tan, chỉ cần hòa tan hoàn toàn thì nước có thể xả ra bình thường.

4. Khi làm sạch quy mô đường ống của tháp nước (nên thêm hơn 20 kg chất này vào 1 tấn nước), khi có nước trong tháp nước, hãy đổ trực tiếp dung dịch JC-7 vào tháp nước, sau đó làm theo hướng dẫn ở trên.

Chất tẩy rửa đường ống nước JC-7

Chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 thùng 25kg

5. Chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 có thể được pha loãng với dung dịch ban đầu hoặc bằng nước. Sau khi pha loãng, nó sẽ có hiệu quả miễn là nó có tính axit. Nồng độ tỷ lệ thuận với tốc độ hòa tan cặn. Nồng độ càng cao thì tốc độ hòa tan càng nhanh.

6. Khi loại bỏ cặn khỏi đường ống ở các thiết bị khác nhau, có thể sử dụng động cơ tuần hoàn để đẩy nhanh quá trình hòa tan cặn.

7. Nước tẩy rửa đường ống JC-7 Taiwan không màu, không mùi, là một chất hữu cơ an toàn, có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách rửa bằng nước sạch và sẽ không để lại bất kỳ dư lượng nào, ngay cả khi có một số dư lượng, nó hoàn toàn vô hại đối với cơ thể con người.

chất tẩy rửa đường ống nước JC-7

JC-7 giúp đẩy cặn theo trong đường ống nước ra ngoài

chất tẩy rửa đường ống nước JC-7

Lượng cặn bẩn, tạp chất khổng lổ được xả ra

chất tẩy rửa đường ống nước JC-7

Lượng cặn bẩn, tạp chất khổng lổ được xả ra

chất tẩy rửa đường ống nước JC-7

Dòng nước trong trở lại khi đường ống đã sạch cặn bẩn

Lưu ý khi dùng dung dịch tẩy cặn dầu mỡ JC-7

1. Không được trộn lẫn chất tẩy rửa đường ống nước JC-7 với bất kỳ chất hóa học nào như thuốc tẩy, chất tẩy rửa. Dung dịch tẩy cặn này chỉ có mùi nhẹ và không hăng, nếu trong quá trình sử dụng xuất hiện mùi hăng bất thường thì bạn phải ngừng sử dụng ngay và dùng nước sạch để loại bỏ thuốc tẩy còn sót lại hoặc các chất tẩy rửa khác trước khi tiếp tục sử dụng.

2. Luôn thông gió, mang giày và găng tay nhựa khi sử dụng chất tẩy cặn JC-7. Khi sử dụng với số lượng lớn phải đeo kính bảo hộ hóa chất để tránh bắn vào mắt.

3. Nếu chất tẩy rửa này tiếp xúc với da, hãy rửa bằng xà phòng và rửa sạch bằng nước. Nếu vô tình chạm vào mắt, hãy rửa ngay với nhiều nước trong hơn 15 phút. Nếu cảm thấy không khỏe, hãy đến cơ sở y tế ngay lập tức. Nếu vô tình uống phải, hãy uống thật nhiều sữa ngay, nếu cảm thấy không khỏe hãy đi khám ngay.

4. Chất tẩy rửa đường ống nước, tẩy cặn dầu mỡ JC-7 có thể làm mất màu kim loại, sợi thủy tinh, nhựa, vật liệu sàn không sử dụng, quần áo, giày dép và các vật liệu khác. Vui lòng tránh bị ô nhiễm bởi chất này. Nếu tác nhân vô tình bị ô nhiễm, hãy rửa ngay bằng nước.

5. Khi bảo quản nên bảo quản trong hộp đựng ban đầu và không đổi sang hộp đựng khác. Khóa nắp an toàn và bảo quản ở nơi tối, xa tầm tay trẻ em.

Thành phần chính: chất tẩy cặn, chất phân hủy, v.v.

Liên hệ mua dung dịch tẩy cặn đường ống nước JC-7 chính hãng

Chất tẩy rửa đường ống nước JC-7  Water Pipes Scale Cleaner của Đài Loan hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Quốc tế City Life, Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng, giá thành sản phẩm. Hãy gọi tới Hotline: 0987 99 33 88 để đặt hàng trực tiếp. Hoặc vào trang web chính thức để đặt mua sản phẩm: https://citylife.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88