Xử lý thấm dột, rỉ sét, sơn chống nóng mái tôn tại công ty May 10, Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 30/7/2023, City Life tiếp tục xử lý thấm dột, sơn chống nóng mái tôn, chống rỉ sét mái tôn, vách tôn cho nhà xưởng may công ty May 10, Thái Bình. Nhiều vật liệu chống nóng, chống rỉ sét, thấm dột mới bền hơn, chịu thời tiết khắc nghiệt hơn, bảo hành dài hạn hơn đã được chúng tôi sử dụng.

Mục tiêu của dự án bảo trì, sửa chữa mái tôn Công ty May 10

Mục tiêu chính của dự án là nâng cấp cơ sở hạ tầng của xưởng may công ty May 10 để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động. Công việc bao gồm việc xử lý thấm dột, rỉ sét, sơn chống nóng mái tôn và vách tôn của xưởng. Điều này là quan trọng để bảo vệ tài sản và thiết bị bên trong xưởng khỏi tác động của thời tiết khắc nghiệt và đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho nhân viên.

Thông thường các tấm tôn sau khi xuất xưởng 5-7 năm bắt đầu bị lão hoá. Nếu ở những nơi độ ẩm cao hoặc vùng biển, có thể 2-3 năm sẽ có hiện tượng rỉ sét, do ở mái nhà không nhìn thấy được, đợi đến khi có cơ hội kiểm tra mới phát hiện mái tôn đã bị rỉ sét nghiêm trọng, đây không phải vấn đề đẹp hay xấu nữa. Nếu mái tôn bị rỉ sét, dột nước sẽ gây thiệt hại đến kết cấu của sắt thép, ảnh hưởng đến sản xuất của nhà máy. Tổn thất này là không nên có.

Các vấn đề về mái tôn nhà xưởng bị rỉ sét, dột, nóng bức làm giảm hiệu xuất sản xuất thường là vấn đề đau đầu của các công ty, xí nghiệp. Nếu thay mới toàn bộ mới tôn chi phí rất cao, lại phải ngưng sản xuất. Thế thì, bảo trì, sửa chữa mái tôn nhà xưởng lại trở thành lựa chọn tốt nhất, không những có thể cải thiện hiệu xuất sản xuất, giảm giá thành còn có thể kéo dài tuổi thọ của mái tôn đến hơn 10 năm!

Sơn chống nóng mái tôn, xử lý thấm dột rỉ sét mái tôn cty May10

Sơn chống nóng mái tôn, xử lý thấm dột rỉ sét mái tôn cty May10

Sơn chống nóng mái tôn, xử lý thấm dột rỉ sét mái tôn cty May10

Sơn chống nóng mái tôn, xử lý thấm dột rỉ sét mái tôn cty May10

City Life sử dụng nhiều vật liệu sơn chống nóng mái tôn tiên tiến

Trong quá trình thi công sơn chống nóng mái tôn tại công ty May 10, Thái Bình, City Life đã sử dụng nhiều vật liệu mới và tiên tiến để đảm bảo tính bền vững và hiệu suất. Các vật liệu chống nóng và chống rỉ sét mới này được thiết kế để chịu thời tiết khắc nghiệt và bảo đảm rằng mái tôn và vách tôn của xưởng sẽ duy trì trạng thái tốt trong thời gian dài. Điều này cũng giúp giảm thiểu sự cố bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

City Life cam kết bảo hành dài hạn

Một điểm đáng chú ý khác trong dự án tiêu biểu này là cam kết bảo hành dài hạn từ City Life. Điều này thể hiện sự tự tin của công ty trong chất lượng công việc và vật liệu mà chúng tôi đã cung cấp. Bảo hành dài hạn đồng nghĩa với việc công ty đảm bảo khách hàng rằng họ sẽ được hỗ trợ và sửa chữa nếu có vấn đề trong tương lai.

Với dự án cải tạo và bảo dưỡng mái tôn và vách tôn cho nhà xưởng may công ty May 10 tại Thái Bình, chúng tôi đã mang lại nhiều cải tiến quan trọng cho cơ sở hạ tầng của công ty. Điều này sẽ góp phần tạo điều kiện làm việc tốt hơn, tăng hiệu suất và bảo vệ tài sản của công ty trong thời gian dài.

Citylife Service cung cấp giải pháp tối ưu xử lý chống dột, rỉ sét, sơn chống nóng mái tôn hiệu quả

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ QUỐC TẾ CITY LIFE

  • Trụ sở chính: Số 73/14 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội​
  • Chi Nhánh Bắc Ninh: Số 12-14 Đỗ Nguyên Thụy, TT Lim, H. Tiên Du, Bắc Ninh​
  • Điện thoại: 0987 99 33 88
  • Website: https://citylife.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88