Sơn chống rỉ mái tôn, chống dột, chống nóng KCN Gia Lâm, HN

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn sử dụng giải pháp và loại sơn nào cho mái tôn bị rỉ sét, đang xuống cấp theo thời gian? Đừng lo lắng, với dịch vụ sơn chống rỉ mái tôn, sơn chống nóng, chống thấm dột của City Life, mọi vấn đề bảo trì mái tôn đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, với chi phí hợp lý. Sơn mái tôn bị rỉ sét, chống thấm dột tại nhà xưởng KCN Gia Lâm, Hà Nội là một trong rất nhiều dự án tiêu biểu như vậy mà City Life đã “âm thầm” thực hiện trong suốt những năm qua.

Tại sao dịch vụ sơn chống rỉ mái tôn của City Life được tin chọn?

Dịch vụ sơn chống rỉ sétbảo trì mái tôn của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Quốc tế City Life là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

 • Kinh nghiệm hơn 12 năm: City Life đã tích lũy hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn chống rỉ mái tôn Nhà Xưởng Công Nghiệp, chứng minh khả năng và chuyên môn cao trong việc xử lý các vấn đề về mái tôn nhà xưởng.
 • Đội ngũ kỹ thuật giỏi: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực của mình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện chính xác, hiệu quả và nhanh chóng.
 • Sản phẩm và vật tư chất lượng cao: Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và vật tư nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Đài Loan, Đức, Anh, đảm bảo tính hiệu quả và bền bỉ trong việc bảo vệ mái tôn của bạn. Giúp tăng độ bền thêm 7-10 năm, không lo bảo trì sửa chữa.

dịch vụ sơn chống rỉ mái tôn của City Life

City Life cung cấp dịch vụ sơn chống rỉ sét mái tôn chuyên nghiệp

 • Giá thành hợp lý: City Life cam kết mang đến dịch vụ sơn chống rỉ mái tôn, chống nóng, cách nhiệt mái tôn với mức giá cạnh tranh, đảm bảo tiết kiệm cho doanh nghiệp.
 • Thi công chi tiết, nhanh chóng: Chúng tôi luôn tập trung vào các công đoạn chi tiết một cách chuyên nghiệp nhất, để đảm bảo công việc hoàn thành một cách nhanh chóng và đạt hiệu suất tối ưu.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Công ty City Life tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động, đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách an toàn theo quy định.
 • Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe: Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm và phương pháp thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

M168 – Giải pháp sơn chống rỉ mái tôn, cách nhiệt hiệu quả

Sơn chống rỉ & cách nhiệt M168 Nervia là sản phẩm chúng tôi sử dụng trong bất kỳ dự án sơn chống rỉ sét mái tôn nào từ trước đến nay. Dự án sơn mái tôn bị rỉ sét, chống dột, chống nóng tại nhà xưởng, KCN Gia Lâm, HN cũng nằm trong số đó.

Khác với lớp phủ gốm, sơn M168 có khả năng chống gỉ, chịu nhiệt và chống thấm tuyệt vời, khi được ứng dụng trên mái tôn, đặc biệt là mái nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, trang trại, v.v. Đối với bề mặt mái tôn cũ đã bị ăn mòn, sơn chống rỉ M168 cũng có thể được sử dụng để sửa chữa và tăng khả năng chống ăn mòn.

M168 - Giải pháp sơn chống rỉ mái tôn, cách nhiệt hiệu quả

M168 Nervia với khả năng chống hoen rỉ, mài mòn và cách nhiệt vượt trội

Kéo dài thời gian hiệu quả của mái kim loại

Sơn chống rỉ mái tôn M168 có Naso Silica-Mid-Cell bên trong không chỉ tạo ra một lớp màng khô được đóng gói chặt chẽ để phản xạ bức xạ nhiệt (>94%), mà còn ngăn chặn sự ăn mòn thêm.

Phản ứng giữa tế bào Nano Silica

Sơn cách nhiệt M168 hoạt động nhờ hàng rào Naso Silica-Mid-Cell để phản xạ bức xạ nhiệt. Lớp phủ Naso Silica-Mid-Cell rất khác so với lớp phủ gốm. Sản phẩm M168 có độ dày chỉ 60 micron, cũng tạo ra sự mịn màng và tự nhiên. Làm sạch bề mặt để kéo dài tuổi thọ của mái tôn lên hơn 10 năm.

M168 - Giải pháp sơn chống rỉ mái tôn, cách nhiệt hiệu quả

Tăng độ bền và thẩm mỹ cho mái tôn nhà xưởng

Hình ảnh thi công sơn chống rỉ mái tôn tại KCN Gia Lâm

thi công sơn chống rỉ mái tôn tại KCN Gia Lâm

thi công sơn chống rỉ mái tôn tại KCN Gia Lâm

thi công sơn chống rỉ mái tôn tại KCN Gia Lâm

dịch vụ sơn chống rỉ mái tôn của City Life

thi công sơn chống rỉ mái tôn tại KCN Gia Lâm

thi công sơn chống rỉ mái tôn tại KCN Gia Lâm

thi công sơn chống rỉ mái tôn tại KCN Gia Lâm

Thông tin liên hệ dịch vụ sơn chống rỉ sét – cách nhiệt mái tôn

City Life cung cấp dịch vụ sơn chống rỉ sét – cách nhiệt mái tôn, chống thấm – cách nhiệt toà nhà chuyên nghiệp, uy tín.

Liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ QUỐC TẾ CITY LIFE
 • Trụ sở chính: Số 73/14 Ngô Gia Tự, Long biên, Hà Nội​
 • Chi Nhánh Bắc Ninh: Số12-14 Đỗ Nguyên Thụy, TT Lim, H. Tiên Du, Bắc Ninh​
 • Điện thoại: 0987 99 33 88
 • Website: https://citylife.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88