CHỐNG TRƠN TRƯỢT SÀN

Đánh giá
Đối với những gia đình có người già và trẻ em, đảm bảo an toàn chống trơn trượt là một yếu tố quan trọng khi thi công thiết kế sàn nhà. Đây cũng là vấn đề chung của những không gian công cộng như khu giải trí, bể bơi, trường học. Nắm rõ nhu cầu này, CityLife xin giới thiệu sản phẩm sơn chống trơn đặc biệt hiệu quả trên mọi bề mặt.

Thông tin sản phẩm

Bộ sơn chống trơn trượt cho sàn nhà là một lớp phủ chống trượt có thể được áp dụng cho gỗ, kim loại, nhựa, sơn, sợi thủy tinh và các sàn khác để xử lý chống trượt. Lớp phủ chống trượt này có tác dụng rõ rệt có thể sử dụng ngay, không màu, không mùi hoá học và rất dễ thi công. Lớp sơn phủ bám dính tốt vào bề mặt được thi công, có đặc tính chống trượt mạnh, thời gian chống trượt lên đến hai năm, tuỳ vào điều kiện sử dụng thực tế.

Ứng dụng của bộ sơn chống trượt từ City Life

Bộ sơn chống trơn trượt thường được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, từ nhà vệ sinh, sàn bếp trong nhà riêng đến các không gian lớn hơn như nhà hàng, siêu thị, khách sạn, cơ sở chế biến thuỷ hải sản. Bộ sơn chống trượt này còn có thể sử dụng ở môi trường ngoài trời như bể bơi, sân vui chơi cho trẻ em.

Sản phẩm bộ sơn chống trượt có hiệu quả cao, dễ sử dụng và an toàn với môi trường. Với công nghệ hiện đại vượt trội, bộ sơn không làm biến dạng, hư hỏng bề mặt ứng dụng và mang tới mùi thơm nhẹ nhàng, không bị ám mùi hoá học.

Cách sử dụng bộ chống trơn trượt cho sàn nhà

Trước hết, chúng ta cần làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ trên bề mặt cần xử lý trước khi sử dụng  Lau khô nước còn dính lại trên sàn nhà và đợi cho sàn hoàn toàn khô. Sau đó, bạn hãy dàn đều dung dịch chống trơn trên bề mặt bằng cách đổ ra sàn rồi dùng chổi/cây gạt nước dàn đều, hoặc dùng chổi thấm rồi lau đều trên bề mặt.

Sau khi lớp sơn chống trượt đã được dàn đều trên bề mặt sàn, bạn cần đợi cho dung dịch phản ứng với bề mặt. Thời gian đối với các chất liệu khác nhau như gạch men, đá mài, đá granite sẽ kéo dài tương ứng từ 3 đến 10 phút. Trong thời gian đợi cho dung dịch phản ứng với bề mặt chú ý quan sát không được để dung dịch khô. Nếu bề mặt có dấu hiệu khô thì đổ thêm dung dịch hoặc dùng chổi quét dung dịch từ chỗ khác sang. Để đạt kết quả tốt nhất, có thể thử di chân hoặc tay lên bề mặt để kiểm tra độ ma sát của bề mặt đã đạt mức tối ưu chưa. Lưu ý, không pha loãng dung dịch với nước khi xử lý.

Cuối cùng, khi bề mặt đã đủ độ ma sát, bạn chỉ cần xịt dội và cọ rửa sạch sẽ bề mặt là có thể đưa vào sử dụng. Để đảm bảo hiệu quả chống trơn trượt lâu dài, cần thường xuyên cọ rửa nền, đảm bảo nền sạch không bị dính bẩn.

Hiện bộ sản phẩm chống trơn trượt đang là dòng hàng bán chạy tại chuỗi cửa hàng City Life. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn bỏ túi thêm một phương pháp chống trượt hiệu quả với giá thành hợp lý.

City Life chuyên cung cấp dịch vụ Chống trơn trượt sàn với phương châm:

“An Toàn trong thi công – Chất Lượng từ vật liệu – hài lòng Kết Quả bàn giao”.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ QUỐC TẾ CITY LIFE
Trụ sở chính: Số 73/14 Ngô Gia Tự, Long biên, Hà Nội​
Chi Nhánh Bắc Ninh: Số12-14 Đỗ Nguyên Thụy, TT Lim, H. Tiên Du, Bắc Ninh​
Điện thoại: 0987 99 33 88
Website: https://citylife.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88