CHỐNG TRƠN TRƯỢT BỂ BƠI

Đánh giá

Mùa hè đến, nhu cầu vui chơi cho trẻ nhỏ cũng tăng theo. Tuy nhiên, không phải khu vui chơi giải trí nào cũng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Trong đó, các tai nạn do trượt ngã là một mối nguy hiểm luôn hiện hữu, đặc biệt là sự trơn trượt sau mưa ở những sân chơi ngoài trời.

Tình trạng mất an toàn tại các khu vui chơi hiện nay 

Tại một số khu vui chơi ngoài trời trong công viên, trung tâm hội nghị, hoạt động của tỉnh, tình trạng kéo điện mất an toàn vẫn còn tồn tại. Trong các trò chơi tàu điện kiểu cũ, đường ray thường trơn trượt rất nguy hiểm. Tại các khu vui chơi trẻ em của một số siêu thị, trung tâm thương mại thường tổ chức các trò chơi ngoài trời như đu quay, nhà bóng, cầu trượt …

Phần lớn nhân viên chỉ bán vé, còn lại phụ huynh phải kiểm soát việc cho con chơi.  Đồng thời, nhiều bậc phụ huynh chỉ tập trung vào việc sử dụng điện thoại, để cho con em mình chơi tự do.

Bể bơi là nơi tích trữ nhiều nước nên được xem là khu vực ma sát rất thấp, mặc dù có để biển cảnh báo nhưng tỉ lệ tại nạn do trơn trượt vẫn rất cao, có thể gây ra chấn chấn thương rất nặng cho những người sinh hoạt.

Những rủi ro phát sinh từ sự trơn trượt

Đối với trẻ em hiếu động ham chạy nhảy, rủi ro từ bề mặt sàn cũng như những trò chơi tại khu giải trí là rất lớn. Đôi khi kể cả nằm trong tầm kiểm soát của phụ huynh cũng như người trông coi, trẻ vẫn có thể mắc phải những tai nạn không thể lường trước được này. Nhẹ thì trẻ có thể bị bong gân, trật khớp, nặng có thể dẫn đến gãy chân, dãn dây chằng. Những tai nạn này không chỉ để lại đau đớn, thương tật tạm thời mà còn rất dễ dẫn tới hậu quả lâu dài do trẻ còn nhỏ, khung xương chưa phát triển đầy đủ

Giải pháp chống trơn trượt cho các khu vui chơi

Hiện nay, ngoài việc tăng cường cảnh báo, bố trí người theo dõi trẻ tại các trung tâm vui chơi giải trí, một biện pháp phòng ngừa rủi ro hiệu quả còn có thể kể đến sử dụng dung dịch hay sơn chống trượt. Đây là một phương pháp có chi phí giá thành hợp lý, không đòi hỏi nhiều công sức khi thực hiện mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Dung dịch chống trơn trượt P.A.S.T đến từ City Life

Sản phẩm chống trơn trượt trên nền gạch đá các loại được cung cấp bởi City Life là một trong những giải pháp hiệu quả nhất chuyên dùng cho nền gạch trên thị trường hiện nay. Dung dịch chống trơn này sẽ hình thành vô số lỗ chống trượt trên bề mặt gạch, mỗi lỗ chỉ có kích thước micron, tạo ra hiệu ứng chống trượt tuyệt vời. Hiệu suất chống trượt lâu dài được bảo đảm vì các lỗ chống trượt này là vĩnh viễn và không tiêu tan. Bản thân dung dịch chống trơn cho nền gạch này là một chất lỏng trong suốt, gốc nước và sẽ không để lại dư lượng hoặc thay đổi diện mạo gạch sau khi sử dụng. Ứng dụng nhanh chóng, dễ dàng và đạt được hiệu quả làm sạch, khử trùng và chống trượt trong một bước dễ dàng. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng.

Qua bài viết này, City Life hy vọng đã cung cấp cái nhìn cụ thể về vấn đề trơn trượt trong các sân chơi. Áp dụng các giải pháp chống trơn trượt là cách đơn giản và hiệu quả nhất để đem lại an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi.

Tự hào là Nhà Phân Phối độc quyền Dung Dịch chống trơn trượt P.A.S.T trên thị trường Việt Nam.

Với các tiêu chí ưu việt thi công chuyên nghiệp đảm bảo công tác sinh hoạt của đơn vị Doanh Nghiệp:

  • Đơn giản hoá các bước thi công: Chỉ cần lau dung dịch P.A.S.T, dội nước là kết thúc quá trình làm việc.
  • Tối giản hoá công cụ thi công: Không cần máy móc cơ khí, chỉ sử dụng chổi lau bình thường.
  • Hiệu quả cao: Nhờ tính chất thi công đơn giản và nhanh chống giúp cho tình hình hoạt động của Doanh Nghiệp thuận lợi hơn. An toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí hơn so với những vật liệu khác.

Hình 4 - CHỐNG TRƠN TRƯỢT HỒ BƠI VIP DÙNG SCHOMBURG

Sử dụng dung dịch chống trượt dạng nước, hình thành vô số các lỗ nhỏ cấp độ micro, giúp tăng cường hệ số ma sát và sản sinh hiệu ứng hút chân không giúp chống trượt.

Sau khi thi công, hệ số chống trượt trên bề mặt bị ướt nước đạt tới tiêu chuẩn an toàn, đồng thời các lỗ chống trượt trở thành kết cấu vĩnh viễn cùng với vật liệu, hiệu quả chống trượt được duy trì lâu dài.

Hình 2 - CHỐNG TRƠN TRƯỢT HỒ BƠI VIP DÙNG SCHOMBRUG

 

City Life chuyên cung cấp dịch vụ Chống trơn trượt bể bơi với phương châm:

“An Toàn trong thi công – Chất Lượng từ vật liệu – hài lòng Kết Quả bàn giao”.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ QUỐC TẾ CITY LIFE
Trụ sở chính: Số 73/14 Ngô Gia Tự, Long biên, Hà Nội​
Chi Nhánh Bắc Ninh: Số12-14 Đỗ Nguyên Thụy, TT Lim, H. Tiên Du, Bắc Ninh​
Điện thoại: 0987 99 33 88
Website: https://citylife.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88