SƠN CHỐNG RỈ SẮT THÉP HÀNG RÀO BẢO VỆ NHÀ MÁY

5/5 - (1 bình chọn)

Hàng rào sắt thép không chỉ là nơi bảo vệ nhà máy, mà còn là một phần không thể thiếu trong thẩm mỹ nhận diện thương hiệu nhà máy của doanh nghiệp. Việc sơn chống rỉ sắt thép hàng rào bảo vệ nhà máy giúp đảm bảo được yếu tố bền bỉ, an toàn và sạch đẹp theo thời gian.

Hiện tượng rỉ sét ở kim loại là gì?

  • Rỉ sét được hình thành do kim loại kết hợp với oxy khi có mặt nước hoặc không khí ẩm. Trên bề mặt kim loại bị rỉ hình thành những lớp vảy rất dễ vỡ, thường có màu nâu, nâu đỏ hoặc đỏ. Lớp rỉ này không có tác dụng bảo vệ sắt ở phía trong.
  • Nếu có đủ thời gian, oxy và nước, bất kỳ khối kim loại nào cũng sẽ bị rỉ hoàn toàn và phân hủy.

sơn chống rỉ sắt thép

Nguyên nhân gây nên rỉ sét kim loại của hàng rào nhà máy?

  • Khi kim loại nói chung và sắt, thép nói riêng tiếp xúc với oxy và độ ẩm trong một khoảng thời gian dài, tạo thành một hợp chất mới gọi là oxít sắt hay còn gọi là rỉ sắt. Chất xúc tác chính cho quá trình rỉ là nước.
  • Cấu trúc sắt hoặc thép có vẻ chắc chắn, nhưng các phân tử nước có thể xâm nhập vào các lỗ nhỏ và vết nứt trong bất kỳ kim loại, chứ đừng nói là sắt, sự kết hợp của nguyên tử hidro có trong nước với các nguyên tố khác để hình thành axít, ăn mòn sắt, làm cho sắt bị phơi ra nhiều hơn.
  • Nếu trong môi trường nước biển, sự ăn mòn có thể xảy ra nhanh hơn. Trong khi đó các nguyên tử oxy kết hợp với các nguyên tử sắt để hình thành rỉ (oxít), chúng làm yếu nguyên tố kim loại và làm cho cấu trúc của kim loại trở nên giòn và xốp.
  • Vậy làm sao để bảo vệ bề mặt kim loại của các đồ dùng, máy móc, các phương tiện vận tải không bị rỉ sét tấn công trong điều kiện môi trường ẩm thấp như nước ta hiện nay? Nếu có ai đó chỉ cho bạn cách để kim loại không bao giờ bị rỉ sét thì đừng tin. Rỉ sét là quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi theo thời gian.
  • Bạn không thể tránh khỏi, chỉ còn cách ngăn ngừa và làm chậm đi quá trình rỉ sét.

sơn chống rỉ sắt thép hàng rào bảo vệ nhà máy

Giải pháp sơn chống rỉ sắt thép cho hàng rào bảo vệ nhà máy

City Life cung cấp phương pháp sơn chống rỉ sắt thép hàng rào bảo vệ nhà máy hiệu quả. Bằng cách sử dụng các loại sơn Alkyd, PU chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam cả nắng nóng và khi mưa nhiều.

Bước 1: Xử lý bề mặt hàng rào

Là một giai đoạn vô cùng quan trọng  bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Sử dung giấy ráp đánh sạch sẽ các vết rỉ sét cũ bám trên bề mặt thi công.

sơn chống rỉ sắt thép hàng rào bảo vệ nhà máy

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu và sơn phủ

Sau khi đã pha sơn xong, thợ thi công sử dụng con lăn sơn, chổi sơn hoặc súng phun sơn tùy vào bề mặt cần sơn. Tiến hành phủ lớp sơn chống rỉ lên bề mặt đã chuẩn bị.

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ hoàn thiện

  • Sau khi lớp sơn chống rỉ đã khô từ 1- 2h chúng ta tiến hành sơn lớp sơn phủ hoàn thiện lần 1.
  • Tương tự khi đạt độ khô cần thiết, tiến hành kiểm tra lỗi, khiếm khuyết trong quá trình thi công  rồi tiến hành lớp sơn phủ hoàn thiện cuối cùng.

Bước 4: Kiểm tra – Bàn Giao – Hướng dẫn bảo hành

sơn chống rỉ sắt thép hàng rào bảo vệ nhà máy

City Life chuyên cung cấp dịch vụ Sơn chống gỉ sét Hàng rào bảo vệ Nhà Máy với phương châm:

“An Toàn trong thi công – Chất Lượng từ vật liệu – hài lòng Kết Quả bàn giao”

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ QUỐC TẾ CITY LIFE
Trụ sở chính: Số 73/14 Ngô Gia Tự, Long biên, Hà Nội​
Chi Nhánh Bắc Ninh: Số12-14 Đỗ Nguyên Thụy, TT Lim, H. Tiên Du, Bắc Ninh​
Điện thoại: 0987 99 33 88
Website: https://citylife.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88