Sơn chống gỉ sét vách tôn

Đánh giá

Với những công trình xây dựng hiện nay thì tôn là vật liệu lớp mái được lựa chọn rất phổ biến, vì nó mang lại sự hữu dụng và tiện ích cao. Tuy nhiên, mái tôn được làm từ kim loại nên sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng rỉ sét, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống bên trong. Chính vài vậy, để hạn chế được tình trạng đó, nhiều người đã chọn sơn chống rỉ sét mái tôn. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại sơn phù hợp và mang lại hiệu quả không phải chuyện dễ dàng. Muốn lựa chọn được người tiêu dùng cần phải hiểu rõ về sản phẩm đó. Để giúp, người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sơn chống rỉ sét mái tôn.

Sơn chống rỉ sét là gì?

Sơn chống rỉ sét mái tôn được làm ra từ lớp màng, giúp bảo vệ cho những vật liệu được làm từ hợp kim, kim loại, hạn chế được sự tác động của môi trường bên ngoài và các tác nhận gây nên hiện tượng rỉ sét ở mái tôn. Khi sử dụng sơn chống rỉ sẽ ngăn chặn được các tác nhân gây ăn mòn và oxy hóa tác động với kim loại, hợp kim bảo vệ được sự bền đẹp cho mái tôn. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ môi trường, tính mạng và tài sản cho các gia đình.

son-chong-ri-set-mai-ton-la-gi
Sơn chống rỉ sét mái tôn là gì?

Đặc tính của sơn chống rỉ sét mái tôn

Loại sơn này có thể chống rỉ sét ở mái tôn, các tấm kẽm, tôn mạ kẽm.
Màng sơn có lực kết cấu tốt.
So với mái ngói và mái bê tông thì nó bền nhẹ hơn.
Thích ứng được với mọi môi trường thời tiết khác nhau, ngăn chặn quá trình rỉ sét ở mái tôn một cách hiệu quả.
Sử dụng sơn chống rỉ sét mái tôn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo trì.

thi-cong-son-chong-ri-mai-ton
Thi công sơn chống rỉ mái tôn

Trước khi thi sơn chống rỉ sét mái tôn thì việc đầu tiên cần làm là vệ sinh thật sạch bền mặt mái lợp, loại bỏ tất cả những vụn bẩn bám bên trên. Còn với những bề mặt cũ nên sử dụng máy chà để lạm sạch các vị trí bị rỉ sét rồi mới bắt đầu sơn, để tăng độ kết dính mang lại hiệu quả cao.

dich-vu-phun-son-chong-ri-mai-ton

Các loại sơn chống rỉ mái tôn cho từng chất liệu

Mỗi loại mái tôn đều được làm từ chất liệu khác nhau nên cần lựa chọn loại sơn chóng rỉ sét sap cho phù hợp, để mang lại hiệu quả như mong muốn. Dựa vào chất liệu mà chúng ta có các loại sơ chống rỉ sét như sau:
Sơn chống rỉ sét mái tôn cho kẽm, nhôm, inox.
Sơn chống rỉ sét mái tôn cho sắt thép.
Sơn chống rỉ sét mái tôn cho sắt thép không ngâm trong nước.

cac-loai-son-chong-ri-mai-ton
Các loại sơn chống rỉ mái tôn tốt

Sơn chống rỉ sét mái tôn tốt nhất hiện nay

Muốn chống rỉ sét mái tôn mang lại hiệu quả cao, thì nên chọn dòng sơn epoxy. Đây là loại sơn chống rỉ sét tốt nhất hiện nay, bởi nó có chứa thành phần kẽm cao.
Loại sơn này sử dụng để chống rỉ sét cho mọi chất liệu, đặc biệt hiệu quả cao với những máo tôn bằng inox và kẽm. Bởi những mái tôn này không phù hợp với những loại sơn chống rỉ sét thông thường, không thể kết dính được.
Sơn chống rỉ sét Epoxy phù hợp với những kết cấu thép chịu nhiều sự va đập, mài mòn ở môi trường bên ngoài. Do đó, muốn có được mái tôn đẹp, không còn rỉ sét thì nên chọn sơn Epoxy.

Đó là các điều mà công ty sửa mái tôn Citylife của chúng tôi muốn gửi đến mọi người sẽ giúp cho mọi người có được những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 99 33 88